Từ khóa tìm kiếm: nan buon nguoi

Nạn buôn người - Hành trình đầy nước mắt

VOV.VN - Ai dễ là đối tượng bị tội phạm buôn người nhắm đến? Làm thế nào để không trở thành nạn nhân của buôn người?

Hành trình đoạ đày của những người từng đi xuất khẩu lao động “chui"

VOV.VN -Dù bỏ ra một số tiền lớn, nhưng để có thể đến được “miền đất hứa” họ đều phải trải qua một hành trình đọa đày, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Vụ 39 thi thể trong xe container ở Anh: Những uẩn khúc chưa có lời giải

VOV.VN - 39 nạn nhân trên chiếc xe container ở Anh có thể đã chết vì cóng với nhiều uẩn khúc đang chờ được điều tra làm rõ.

Tìm thấy thiếu nữ mất tích 2 tuần, thoát khỏi nạn buôn người ở Mỹ

VOV.VN - Hôm qua (23/9), một thiếu nữ ở New Jersey, mất tích gần 2 tuần và có thể đã rơi vào tay những kẻ buôn người, được tìm thấy ở Philadelphia.

Người di cư tuyệt vọng tại biên giới Mexico - Mỹ

VOV.VN - Quyết định đóng cửa trại tị nạn Tijuana có thể khiến hàng ngàn người tị nạn không còn chỗ trú thân và trở thành “miếng mồi ngon” của bọn buôn người.

Khai mạc khóa họp lần thứ 38 Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc

VOV.VN - Khóa họp sẽ xem xét hơn 65 báo cáo của các cơ chế Liên Hợp Quốc về quyền con người, tổ chức các buổi làm việc chuyên đề.

Mỹ: 8 người tử vong nghi liên quan tới hoạt động buôn bán người

VOV.VN - Giới chức thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ, hôm nay đã phát hiện 8 người tử vong bên trong một chiếc xe tải đỗ tại một điểm đỗ xe.

Tiếp nhận nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc

VOV.VN - Sáng nay 6/5. Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (Việt Nam) đã tiếp nhận 1 nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc .

EU cam kết đóng cửa tuyến đường di cư từ Libya đến Italy

VOV.VN - Mục đích chính của Hội nghị thượng đỉnh EU ở Malta ngày 3/2 là ngăn chặn dòng người di cư bất hợp pháp từ Libya tới châu Âu.

Châu Âu căng mình đối phó với nạn buôn người từ Trung Đông

VOV.VN - Cuối tuần qua, 87 xác người chết đã được tìm thấy tại bờ biển Sabrata, một thành phố ven biển ở phía Tây Libya.