Từ khóa tìm kiếm: nước mắt.

Những lần rơi nước mắt của các MC VTV khi đang dẫn sóng trực tiếp

VOV.VN - Khi đang dẫn sóng trực tiếp, MC Tuấn Dương đã không thể nén nổi cảm xúc trước những đau thương, mất mát mà người dân miền Trung phải trải qua.

Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước và 19 đơn vị thành viên phát động ủng hộ miền Trung

VOV.VN - Cán bộ, nhân viên của Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước đã ủng hộ hơn 60 tỷ đồng và tiến hành trao cho đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ ảnh hưởng tại các miền Trung.

Mỹ Tâm rơi nước mắt, lội nước trao quà cứu trợ người dân miền Trung

VOV.VN - Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã kịp thời có mặt tại Quảng Nam để trao quà cứu trợ tới người dân vùng lũ.

5 thời điểm “vàng” uống mật ong để có sức khỏe tốt nhất

VOV.VN - Trong mật ong có nhiều thành phần giúp cải thiện sức khỏe, thậm chí có tác dụng làm đẹp. Tuy nhiên, tùy thời điểm uống mà tác dụng của mật ong phát huy hiệu quả nhất.

Những điểm mấu chốt trong chính sách an ninh quốc phòng được điều chỉnh của Nhật Bản

VOV.VN - Ông Abe Shinzo đột ngột từ chức sau 8 năm cầm quyền với lý do sức khỏe - Tân Thủ tướng Yoshihide Suga - đã cam kết sẽ tiếp tục các chính sách của người tiền nhiệm, cả trong lĩnh vực ngoại giao và an ninh quốc gia.

Thủ tướng dự Đại hội thi đua yêu nước Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp tục giương cao ngọn cờ tập hợp đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Nghẹn lòng giọt nước mắt con trẻ xa mẹ mùa dịch!

VOV.VN - Hãy thương những đứa trẻ phải xa mẹ. Đừng để giọt nước mắt của trẻ phải tuôn rơi, khi mà mỗi chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều đó từ ý thức của bản thân trong phòng chống dịch

Xác minh nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước Long Mỹ, Hậu Giang

VOV.VN - Kết quả xác minh cho thấy, tại khu vực ô nhiễm không xuất hiện nguồn xả thải lớn từ các cơ sở sản xuất, kinh doanh, cơ sở chăn nuôi qui mô lớn.

Mẹ già cạn khô nước mắt vì nhớ con

VOV.VN - Chỉ trong 1 buổi chiều, xóm nhỏ dưới chân đèo An Khê huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định mất đi 3 đứa con thân yêu trong vụ đuối nước thương tâm.

6 quận ở TPHCM có thể bị cúp nước 2 ngày do sửa đường ống từ tối nay

VOV.VN - Thời gian thực hiện từ 22 giờ tối nay (6/5), đến 5 giờ sáng 7/5 (dự phòng trường hợp công tác sửa chữa kéo dài từ 22 giờ ngày 7/5 đến 5 giờ ngày 8/5).