Từ khóa tìm kiếm: ông nguyễn văn bình

Đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình

VOV.VN - Trong thời gian giữ cương vị Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, ông Nguyễn Văn Bình đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và Quy chế làm việc.

Nén hương lòng tưởng nhớ vị Chủ tịch huyện hy sinh khi cứu nạn

VOV.VN - Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, một cán bộ trẻ được người dân yêu quý đã vĩnh viễn nằm lại trong lòng đất mẹ tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Ông Nguyễn Văn Bình: Kế thừa có chọn lọc thành tựu kinh tế thị trường của nhân loại

VOV.VN - Trong thế giới phẳng, sức cạnh tranh của mỗi quốc gia không chỉ thể hiện ở giá trị kinh tế đang có mà quyết định là tính ưu việt của thể chế phát triển kinh tế mà quốc gia đó có được.

Cách mạng công nghiệp 4.0 là cơ hội để Việt Nam bứt phá

VOV.VN - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình cho rằng, CMCN 4.0 được coi là cơ hội để Việt Nam bứt phát trong phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Nguyễn Văn Bình làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Kế hoạch và Đầu tư

VOV.VN - Ông Nguyễn Văn Bình đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm rõ những vấn đề cần đặt ra trong phát triển kinh tế, đặc biệt trong bối cảnh tình hình mới.

Ông Nguyễn Văn Bình thăm và làm việc tại Hoa Kỳ

VOV.VN - Tại Thủ đô Washington, ông Nguyễn Văn Bình và đoàn đã làm việc với Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Manisha Singh. 

Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình làm việc tại Hungary

VOV.VN - Tại các buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh, Việt Nam luôn coi trọng phát triển mối quan hệ nhiều mặt với Hungary.

Bộ Chính trị phân công nhân sự tại 5 cơ quan Trung ương

Trong các ngày 11 và 12/4 đã diễn ra Hội nghị công bố và trao Quyết định số của Bộ Chính trị về việc phân công nhân sự tại 5 cơ quan Trung ương.