Từ khóa tìm kiếm: Phiên chất vấn

Đại biểu Quốc hội: Chất vấn các Bộ trưởng thực hiện lời hứa đến cùng

VOV.VN - ĐBQH cho rằng, tại các kỳ họp trước, nhiều vấn đề đã được các Bộ trưởng trả lời chất vấn, hứa giải quyết nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện thành công. 

Cần Thơ sẽ đổi mới phiên chất vấn tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới

VOV.VN - Phiên chất vấn tại kỳ họp HĐND Cần Thơ lần này sẽ không có sự chỉ định trước đối với thủ trưởng các sở, ngành về nội dung chất vấn.

Vấn đề “nóng” được Quốc hội chất vấn đến cùng

VOV.VN -Phiên chất vấn diễn ra trong không khí sôi nổi, dân chủ, đã có 230 lượt đại biểu tham gia chất vấn và tranh luận với những vấn đề nóng.

ĐBQH kỳ vọng các trưởng ngành trả lời “trúng” vấn đề ở phiên chất vấn

VOV.VN -Phiên chất vấn sẽ bắt đầu vào ngày mai (4/6). 4 vấn đề được lựa chọn để chất vấn các Bộ trưởng là những vấn đề rất “trúng”, được cử tri rất quan tâm. 

Chánh án yêu cầu đại biểu xin lỗi vì bị nói “bảo kê cho vay nặng lãi”

VOV.VN- Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận yêu cầu HĐND tỉnh làm rõ việc một đại biểu vu khống ông “bảo kê cho vay nặng lãi”.

Cần Thơ sẽ họp lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND bầu

VOV.VN -Trong kỳ họp thứ 10 của HĐND thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2016 – 2021, HĐND sẽ lấy phiếu tín nhiệm 27 vị trí để đánh giá trình độ.

Thủ tướng có 45 phút phát biểu làm rõ nhiều vấn đề tại phiên chất vấn

VOV.VN - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ có 45 phút phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ.

Chất vấn và trả lời chất vấn: Cởi mở, dân chủ và chất lượng

VOV.VN -Nhiều đại biểu nhận xét, phiên chất vấn và trả lời chất vấn ngày 30/10 tạo được không khí cởi mở, dân chủ và đáp ứng được hiệu quả như mong đợi.

Bên lề Quốc hội: Các thành viên chính phủ đã đưa ra giải pháp cụ thể

VOV.VN - Theo đại biểu Cao Đình Thưởng, đoàn Phú Thọ, phiên chất vấn hôm nay là sự cải tiến đổi mới trong hoạt động nghị trường của Quốc hội.

ĐBQH: Kỳ vọng phiên chất vấn đề cập sâu những vấn đề cử tri quan tâm

VOV.VN -Hoạt động chất vấn tại kỳ họp này có nhiều đổi mới. Các đại biểu kỳ vọng, phiên chất vấn này sẽ đề cập trực tiếp, sâu những vấn đề cử tri quan tâm.