Từ khóa tìm kiếm: Phơi nhiễm HIV

Khi nào thì dùng thuốc điều trị phơi nhiễm HIV?

VOV.VN -Theo chuyên gia y tế, thuốc điều trị phơi nhiễm có tác dụng phụ, vì vậy chỉ nên sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ và khi đã chắc chắn nguồn phơi nhiễm.

Bắt con nghiện, Thiếu úy Công an phải chống phơi nhiễm HIV

Trong quá trình bị bắt giữ, Kha Văn Tiến đã sử dụng kim tiêm (vừa chích ma túy xong) đâm vào chân trái Thiếu úy Kha Lá Nghiệp hòng thoát thân.

Xử lý khẩn cấp khi bất ngờ bị phơi nhiễm HIV

VOV.VN - Có những sự cố bất ngờ khiến bạn rơi vào tình huống nguy hiểm, như có thể bị phơi nhiễm HIV khi đang dừng đèn đỏ.

Bị 2 kẻ lạ mặt rạch vào tay, một cô gái phải điều trị phơi nhiễm HIV

VOV.VN -Ngày 4/5, chị N điều khiển xe máy trên đường thì bị 2 người đàn ông đi xe máy áp sát dùng vật nhọn rạch vào tay rồi rồ ga bỏ chạy.

Khởi động cung cấp dịch vụ điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV

Theo kết quả giám sát tại các tỉnh, thành phố, năm 2018, tỷ lệ nhiễm HIV trong nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới và cộng đồng người chuyển giới lại tăng lên. 

Đối tượng dùng vật nhọn đâm 10 người đi đường không bị nhiễm HIV

VOV.VN - Kết quả xét nghiệm cho thấy, đối tượng Châu Kiều Bình Huy âm tính với HIV.

Người dân cần bình tĩnh xử trí khi bị phơi nhiễm HIV

VOV.VN - Khi chẳng may có tiếp xúc chảy máu hay bị vật nhọn dính máu nghi nhiễm HIV đâm phải, người dân cần bình tĩnh xử trí và đến cơ sở y tế sớm nhất.

Pháp luật 24h: Kẻ dùng vật nhọn đâm nhiều người trên đường khai gì?

VOV.VN -Nam thanh niên khai đâm nhiều người và không thể lý giải vì sao lại đâm. Hiện các nạn nhân được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM.

Tạm giữ kẻ dùng vật nhọn đâm nhiều người đi đường ở TPHCM

VOV.VN -Tại Cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận thực hiện ít nhất 6 vụ dùng vật sắt nhọn tấn công gây thương tích cho người đi đường.

Xác định đối tượng dùng vật nhọn đâm 10 người đi đường

VOV.VN -Lãnh đạo Công an quận 5, TPHCM cho biết, đối tượng nam thanh niên gây ra vụ việc này sống trên địa bàn và đã được đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.