Từ khóa tìm kiếm: Quoc hoi Phap

Quốc hội Pháp ủng hộ kế hoạch phục hồi kinh tế của tân Thủ tướng

VOV.VN - Chính phủ Pháp sẽ triển khai một kế hoạch phục hồi, trị giá ít nhất là 104 tỷ Euro, tập trung đầu tư cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Pháp thông qua dự luật cho phép các cặp đồng tính nữ có con

VOV.VN - Quốc hội Pháp đã thông qua việc cho phép các cặp đồng tính nữ cũng như phụ nữ đơn thân được tiếp cận phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Pháp cắt giảm 27 tỷ euro tiền thuế cho tầng lớp trung lưu

VOV.VN - Thủ tướng Pháp Édouard Philippe đã có bài phát biểu quan trọng chiều ngày 12/6 trước Quốc hội Pháp về một loạt các chính sách mà Pháp sẽ thực hiện.

Richard Ferrand trở thành tân Chủ tịch Quốc hội Pháp

VOV.VN - Nghị sĩ Richard Ferrand của đảng “Nền Cộng hoà tiến bước” đã được Quốc hội Pháp bầu làm Chủ tịch Quốc hội mới của Pháp.

Nghị sĩ nhận thư có bột trắng khiến Pháp sơ tán Quốc hội

VOV.VN -Ngày 27/8, một phần tòa nhà Quốc hội Pháp đã phải sơ tán sau khi văn phòng của một nghị sỹ nhận được thư đe dọa và chất bột trắng khả nghi.

Quốc hội Pháp bất đồng xung quanh Dự luật Collomb

VOV.VN - Dự luật về tị nạn và nhập cư vấp phải nhiều chỉ trích từ các đảng đối lập, đặc biệt là một số Nghị sỹ thuộc đảng “Nền Cộng hòa tiến bước” (LREM).

Quốc hội Pháp tranh luận về đòn tấn công quân sự Syria

VOV.VN - Các nghị sĩ Pháp sẽ lắng nghe những trình bày của Thủ tướng Edouard Philippe về chiến dịch tại Syria cũng như các sáng kiến ngoại giao của Pháp.

Chính phủ Pháp đề xuất cải cách sâu rộng các thể chế

VOV.VN - Dự kiến, các dự luật này sẽ được Chính phủ trình Quốc hội thảo luận trước kỳ nghỉ Hè năm nay và hoàn thiện vào năm 2019.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Pháp

VOV.VN - Chiều ngày 26/3, tại trụ sở Quốc hội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Pháp Francois de Rugy.

Pháp có Chủ tịch Quốc hội mới

VOV.VN - Quốc hội Pháp đã chính thức có một vị Chủ tịch mới, ông Francois de Rugy.