Từ khóa tìm kiếm: Rùng mình

Rùng mình với nhiều hình thức xâm hại trẻ em trên mạng

VOV.VN - Internet mang lại nhiều lợi ích, song cũng tiềm ẩn không ít nguy hiểm, trong đó có xâm hại tình dục, bóc lột trẻ em, gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Video: Rùng mình với khả năng tóm gọn con mồi của cây ăn thịt

VOV.VN - Những cây bắt ruồi Venus là loài thực vật ăn thịt có khả năng bắt và tiêu hóa côn trùng bằng những cái bẫy không thể tinh vi hơn.

Tẩy độc tại Công ty Rạng Đông: Rùng mình hình ảnh trong nhà kho bị cháy

VOV.VN - Theo ghi nhận của PV, công tác tẩy độc đang được tiến hành phía bên trong nhà máy, toàn bộ nhà máy hiện do quân đội tiếp quản

Ám ảnh những bức ảnh được chụp trước khi thảm kịch xảy ra

VOV.VN - Những khoảnh khắc trước khi các thảm kịch kinh hoàng xảy ra dưới đây khiến nhiều người rùng mình và để lại nhiều ám ảnh.

Những khoảnh khắc kỳ quái trong tự nhiên khiến bạn “rùng mình”

VOV.VN - Dưới đây là những khoảnh khắc kỳ quái trong tự nhiên khiến bạn phải “rùng mình”.

300 hộ dân ở Hà Nội “bỗng dưng” nằm trong đất rừng phòng hộ

VOV.VN - Đi gây dựng vùng kinh tế mới từ năm 1985, ăn ở ổn định hàng chục năm, nhưng một bản đồ quy hoạch rừng đã biến 300 hộ dân thành người “ở trong rừng”.

Rùng mình cách phá thai thủ công của thầy lang khiến sản phụ tử vong

VOV.VN -Theo biên bản, bà Thanh đã đưa vào tử cung sản phụ 1 ống dẫn tiểu và cho uống nước lá rau ngót để giúp sản phụ phá thai và thu phí 1.700.000 đồng

Những món khiến nhiều du khách rùng mình

Tu hài, sầu riêng, nấm ngô, đậu nành lên men hay trứng vịt lộn là những món ăn khiến nhiều du khách rùng mình, không dám thử.

Clip: “Rùng mình” trước pha vào bóng của Rojo với cầu thủ Everton

VOV.VN - Pha vào bóng cả chân của Marcos Rojo với tiền vệ Idrissa Gana Gueye, may mắn cho trung vệ MU khi không phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài chính.

Rùng mình với trailer và hình ảnh của phim “Quỷ ám“

VOV.VN - Trong trailer của "Quỷ ám", khán giả sẽ được "chứng kiến" không ít những tình tiết gay cấn, ghê rợn, đôi lúc khiến người xem giật thót tim.