Từ khóa tìm kiếm: Tổ công tác của thủ tướng

Chính phủ yêu cầu Tây nguyên đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính

VOV.VN - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đề nghị việc cải cách thủ tục hành chính phải quyết liệt, gắn với ứng dụng công nghệ thông tin để tạo ra những cải cách thực chất.

Tinh thần chỉ đạo của Thủ trướng là bỏ hết những "giấy tờ con"

VOV.VN - “Tinh thần chỉ đạo của Thủ trướng Chính phủ là cái gì người dân cần nhất thì làm trước; đồng thời bỏ hết những “giấy tờ con" tạo cơ chế xin-cho”.

Tổ công tác của Thủ tướng kiểm tra hoạt động công vụ tại Yên Bái

VOV.VN - Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ do Bộ trưởng Nội vụ Lê Vĩnh Tân làm tổ trưởng đã có buổi làm việc, kiểm tra hoạt động công vụ tại Yên Bái

Đẩy mạnh triển khai xây dựng Chính phủ điện tử

VOV.VN - Tổ công tác của Thủ tướng có buổi làm việc với 12 bộ ngành về việc đôn đốc triển khai các nhiệm vụ xây dựng Chính phủ điện tử. 

Các bộ giải trình khó khăn, vướng mắc về những văn bản còn "nợ"

VOV.VN - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng chủ trì buổi làm việc với 13 bộ ngành đôn đốc, kiểm tra tình hình nợ đọng văn bản 

Tổ công tác của Thủ tướng về công vụ sẽ “soi” vụ việc gây bức xúc

VOV.VN - Tổ công tác về kiểm tra công vụ sẽ kết hợp kiểm tra vụ việc báo chí phản ánh, gây bức xúc của dư luận theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Tháo gỡ khó khăn tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển

VOV.VN - Tổ trưởng tổ công tác của Thủ tướng vừa làm việc với các bộ, ngành nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc về cơ chế chính sách đối với các doanh nghiệp.

Phải tăng “lực đẩy” từ cán bộ công chức để giảm “lực kéo” từ Thủ tướng

VOV.VN - Người đứng đầu Chính phủ đặt vấn đề làm sao để cán bộ, công chức phải chuyển động thực sự như một “lực đẩy” để giảm dần “lực kéo” của Thủ tướng.

Cà Mau: 77 trường hợp bổ nhiệm cán bộ cấp phòng không đúng quy định

VOV.VN - UBND tỉnh Cà Mau vừa báo cáo tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về 77 trường hợp cán bộ cấp phòng được bổ nhiệm không đúng quy định.

Thời gian nộp BHXH của các doanh nghiệp chỉ còn 45 giờ

VOV.VN - Thời gian nộp BHXH từ 335 giờ/năm giảm còn 45 giờ, giảm từ 115 bộ TTHC xuống còn 28 bộ.