Từ khóa tìm kiếm: ứng viên Tổng thống

Thủ tướng New Zealand điện đàm chúc mừng ứng viên tổng thống Mỹ Joe Biden

VOV.VN - Hôm 23/11, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern đã có cuộc điện đàm với ông Joe Biden, người được truyền thông Mỹ gọi là Tổng thống đắc cử, thảo luận các biện pháp thúc đẩy quan hệ New Zealand - Mỹ trong thời gian tới.

Cuộc đua sát nút vào Nhà Trắng và phản ứng đầu tiên của 2 ứng viên Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Với kết quả bầu cử đang bám đuổi sát nút giữa hai ứng viên, Tổng thống Donald Trump và ông Joe Biden đã có những phản ứng đầu tiên.

Những bang đầu tiên bắt đầu kiểm phiếu: Lợi thế nghiêng về Tổng thống Trump

VOV.VN - Theo số liệu đầu tiên về kết quả bỏ phiếu bầu cử Mỹ năm 2020, Tổng thống đương nhiệm Trump đang chiếm ưu thế hơn so với ứng viên đảng Dân chủ Biden.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Hai ứng cử viên tăng tốc đua nước rút tại các bang chiến trường

VOV.VN - Hai ngày trước bầu cử, đương kim Tổng thống Donal Trump thuộc đảng Cộng hòa và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đang dồn lực cho Michigan và Pensylvania.

Bầu cử Mỹ: "So găng" kết thúc, thời gian vàng cho vận động con thoi bắt đầu

VOV.VN - Dù còn nhiều nội dung mang tính chất cá nhân, phiên tranh luận cuối cùng này có thể giúp cử tri Mỹ hiểu hơn phần nào chính sách và giải pháp đối nội - đối ngoại mà ông Trump hoặc ông Biden sẽ thực thi trong 4 năm tới nếu đắc cử.

Cuộc đối đầu trực tiếp cuối cùng giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ sẽ có cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai và cuối cùng vào tối 22/10 (theo giờ Mỹ). Đây sẽ là một trong số ít cơ hội cuối cùng trước khi bước vào ngày tổng tuyển cử 3/11.

Những ứng viên Tổng thống Mỹ từng bị nghi ngờ về sức khỏe

VOV.VN - Ông Trump không phải là tổng thống đầu tiên trong lịch sử Mỹ từng phải đối mặt với các lời đồn đại về sức khỏe trong các chiến dịch tranh cử hoặc tái tranh cử.

Phân xử như thế nào nếu hai ứng viên Tổng thống Mỹ “ngang cơ” về số phiếu bầu?

VOV.VN - Năm 1800, trong cuộc đua vào Nhà Trắng, hai ứng viên Thomas Jefferson và Aaron Burr nhận được số phiếu Đại cử tri bằng nhau, Hạ viện Mỹ bị chia rẽ sâu sắc đã phải vào cuộc để chọn ra người chiến thắng.

Ứng viên Biden giành lợi thế dù bị ông Trump tấn công dồn dập trong tranh luận bầu cử

VOV.VN - Trong cuộc tranh luận “nóng” đầu tiên giữa ứng viên bầu cử tổng thống Mỹ Trump và Biden, ông Trump có vẻ để mất lợi thế vào tay ông Biden...

Tổng thống Trump nói có thể ký sắc lệnh hành chính ngăn ông Biden tranh cử

VOV.VN - Tổng thống Trump ám chỉ rằng, ứng viên tổng thống tiềm năng của đảng Dân chủ Joe Biden không phù hợp về mặt sức khỏe để chèo lái nước Mỹ, mặc dù hồ sơ y tế của cựu Phó Tổng thống Mỹ kết luận ông hoàn toàn khỏe mạnh.