Tổng Giám đốc VOV làm việc với cơ quan thường trú ĐBSCL

VOV.VN -Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến đánh giá cao những kết quả mà cơ quan thường trú khu vực ĐBSCL đã đạt được trong thời gian qua.

Sáng nay (25/3), tại Cần Thơ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) Nguyễn Đăng Tiến có buổi làm việc với cơ quan thường trú khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

tong giam doc vov lam viec voi co quan thuong tru dbscl hinh 1

 Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến cùng đoàn công tác làm việc với lãnh đạo, phóng viên Cơ quan thường trú khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến đánh giá cao những kết quả mà cơ quan thường trú khu vực ĐBSCL đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến nhấn mạnh, cơ quan thường trú khu vực ĐBSCL đã để lại những ấn tượng tốt tại khu vực thông qua hai chức năng tuyên truyền và chức năng đại diện; khẳng định được vai trò, vị trị của cơ quan thường trú tại ĐBSCL với những đóng góp rất quan trọng vào thành tựu chung của VOV.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến cũng yêu cầu cơ quan thường trú khu vực ĐBSCL cùng với toàn Đài thực hiện ba đột phá chiến lược của Đảng và Nhà nước đó là: xây dựng thể chế, phát triển nguồn lực và xây dựng hạ tầng. Đặc biệt cần tuyên truyền mạnh mẽ và sâu sắc hơn nữa vấn đề nâng cao giá trị nông sản và giữ gìn, phát huy văn hóa vùng ĐBSCL trong thời gian tới.

tong giam doc vov lam viec voi co quan thuong tru dbscl hinh 2
Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến khẳng định nhiệm vụ cốt lõi của cơ quan thường trú trong thời gian tới cần xây dựng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên giỏi về nghiệp vụ, vững về chính trị, một lòng đoàn kết cùng nhau vì sự phát triển chung của khu vực và của đất nước.

“Chúng ta có 3 vấn đề: thứ nhất, phải đoàn kết xây dựng tập thể vững mạnh; tất cả phải xây dựng một tinh thần đoàn kết vì nhiệm vụ chung. Thứ hai phải bồi dưỡng đào tạo để cán bộ tinh thông chuyên nghiệp, vì chỉ có như thế chúng ta mới giải quyết được vấn đề đang đặt ra ở thời đại mới. Thứ ba, phải tập trung xây dựng nhiều gương sáng VOV và cây bút VOV”, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến nhấn mạnh./.

Hải Phong/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage