Sốc khi chồng mắc bệnh “xã hội” lại vu vạ tôi sống bừa bãi

VOV.VN -Khi đi khám, nghe bác sỹ nói anh ấy mắc bệnh “xã hội”, chủ yếu lây qua đường tình dục, thì chồng tôi lại quay sang nghi ngờ cho vợ

Suốt hơn 10 năm làm vợ, tôi chưa một lần phản bội chồng. Tôi luôn lo chu toàn cho chồng con từ việc nhỏ đến việc lớn. Công việc gì của gia đình bên chồng cũng đến tay tôi, từ giỗ chạp, ma chay, cưới hỏi.

Bình thường, chúng tôi không có chuyện gì to tát ngoài những cãi vã nho nhỏ mà tôi nghĩ vợ chồng nào cũng có, nên tôi cũng hài lòng với cuộc sống của mình. Nhưng cách đây gần một năm, chồng tôi mắc bệnh giang mai, phải một thời gian khá lâu anh ấy mới nói chuyện với tôi. Tôi vận động mãi thì cả hai vợ chồng mới đi khám và tôi cũng bị bệnh này.

Anh ấy nói mình sống chung thủy, không quan hệ bừa bãi làm sao mắc bệnh được. (ảnh minh họa- giaoducthoidai)

Khi nghe bác sỹ nói đây là bệnh “xã hội”, chủ yếu lây qua đường tình dục, thì chồng tôi lại quay sang nghi ngờ cho vợ. Anh ấy nói mình sống chung thủy, không quan hệ bừa bãi làm sao mắc bệnh được. Vì thế chỉ có tôi lây bệnh cho chồng. Không những thế, anh ấy còn quay sang bóng gió là tôi quan hệ lăng nhăng, đổ bệnh làm khổ chồng.

Tôi khá sốc khi nghe chồng phán xét như vậy. Tôi cãi nhau với anh ấy về những lời vu khống làm tổn thương tôi rất nhiều, nhưng anh ấy vẫn khăng khăng suy nghĩ của mình là đúng.

Sống với nhau 10 năm, tôi đã hết lòng vì chồng con và gia đình anh ấy, vậy mà chồng tôi có những suy nghĩ về tôi xấu xa như vậy. Tôi sụp đổ vì những lời buộc tội, tiếp tục sống với nhau thì tôi cảm thấy mệt mỏi nhưng chia tay thì lại thương con. Tôi phải làm gì bây giờ?./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Chồng chán tôi vì có những biểu hiện khác lạ?

VOV.VN -Cứ lên giường là chồng tôi lăn ra ngủ, tôi có nói chuyện gì thì anh ấy cũng chỉ ậm ừ vài câu. Nhiều hôm tôi tủi thân, nằm khóc mà anh cũng không biết.

Xấu hổ vì mẹ hay “kể xấu” trước mặt mọi người

VOV.VN -Cháu nói mẹ không được bôi xấu con, mẹ không rút kinh nghiệm mà còn quát “không nói cho sáng mắt ra thì đến bao giờ mới sửa được thói xấu”.

Những dấu hiệu cho thấy nàng chẳng hề thích bạn, đừng cố theo đuổi

VOV.VN - Con trai có thể tán tỉnh bông đùa với cả những cô gái mình không thích, nhưng con gái sẽ không dành thời gian cho người cô ấy không có  tình cảm.

Mẹ bắt tôi chia tay mối tình đầu chỉ vì điều này

VOV.VN -Mẹ nói bạn bè thì được, chứ yêu đương thì nhất quyết không. Mẹ không muốn tôi phải lấy một người phải mang họ mẹ, sau này con cái biết lấy họ như thế nào.

Chồng lần nào làm ăn cũng thua lỗ, nhưng vẫn bắt tôi vay tiền

VOV.VN -Lần nào làm ăn cũng thua lỗ, nhưng chồng tôi vẫn muốn tôi tiếp tục vay nợ. Khi tôi nói đang nợ ngập đầy thì chồng lại cho rằng tôi cản đường anh ấy

Bạn bè quay lưng vì tôi “nợ ngập đầu”

VOV.VN -Tôi gọi điện để vay tiền bạn bè, có người biết chuyện chúng tôi nợ nần còn mỉa mai rằng, thà xin có khi còn có người cho…

Tin cùng chuyên mục