Từ khóa tìm kiếm: APPLE

Google đốt hàng tỷ USD cho Apple mỗi năm chỉ để cung cấp tìm kiếm trên iPhone

VOV.VN - Google được cho là đang trả Apple khoản tiền khá lớn mỗi năm chỉ để trở thành tùy chọn tìm kiếm mặc định trên iPhone và các sản phẩm khác của Apple.

Apple phát hành iOS 14.1 sửa nhiều lỗi

VOV.VN - Apple đã cho ra mắt iOS 14.1 để khắc phục một số sự cố có thể xảy ra trên iOS cũ. Phiên bản hệ điều hành này cũng được cài sẵn cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới.

Khám phá 'nội thất' chiếc iPhone 12 Pro đầu tiên tại Việt Nam

Không lâu sau khi các mẫu iPhone 12 được bán trên thị trường quốc tế, một số phiên bản cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Thậm chí, có cửa hàng còn "tháo tung" iPhone 12 Pro để xem máy có dễ sửa chữa hay không.

Cách máy quét LiDAR của iPhone 12 Pro đo chiều cao

iPhone 12 Pro là một trong hai thành viên gia đình iPhone 12 đi kèm máy quét LiDAR, và các tiết lộ mới nhất cho thấy nó có thể được dùng để đo chiều cao của mọi người.

Vì sao mua iPhone 12 64 GB không còn phù hợp?

VOV.VN - Loạt iPhone 12 có bộ nhớ trong khởi điểm 64 GB, còn loạt iPhone 12 Pro là 128 GB. Nhiều người có thể chấp nhận mức 64 GB để tiết kiệm ngân sách, nhưng trên thực tế điều này dường như đã không còn phù hợp.

Dùng iPhone phải tránh những sai lầm này

VOV.VN - Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng iPhone có thể đã hình thành những thói quen gây lỗi mà bản thân họ không hề hay biết. Điều này có thể làm giảm tuổi thọ những chiếc iPhone giá trị của mình.

Ceramic Shield giúp iPhone 12 bền ra sao?

VOV.VN - Ceramic Shield là một trong những tính năng điểm nhấn trên iPhone 12 với các tinh thể gốm nano. Lớp phủ này được Apple tuyên bố cho phép iPhone 12 chống rơi tốt hơn gấp 4 lần. Nhưng liệu có đúng?

Đánh giá iPhone 12 Pro: Khi camera là ưu tiên số 1

iPhone 12 Pro làm tất cả những gì có thể để đảm bảo mác Pro trên nó. Màn hình tuyệt đẹp, khả năng camera chuyên nghiệp và khi sử dụng, tốc độ tải xuống 5G là rất nhanh.

Porsche Taycan trở thành mẫu xe đầu tiên tích hợp Apple Podcasts

VOV.VN - Sau khi tích hợp Apple Music vào năm ngoái, mẫu sedan điện thể thao sang trọng Taycan nay đã tích hợp đầy đủ Apple Podcasts, trở thành phương tiện đầu tiên trên thế giới làm điều này.

Đây là thứ bạn cần mua nếu bạn sắp sở hữu chiếc iPhone 12 mới

VOV.VN - iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới của Apple sẽ đi kèm với một dây cáp trong hộp nhưng không đi kèm với cục sạc.