Từ khóa tìm kiếm: Ba lan

Thủ tướng Ba Lan phải cách ly do tiếp xúc với người mắc Covid-19

VOV.VN - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki đã phải thực hiện các biện pháp kiểm dịch Covid-19, bao gồm cách ly sau khi ông tiếp xúc với 1 người mắc Covid-19.

Hải quân Ba Lan triển khai nhiệm vụ đặc biệt tháo gỡ "bom động đất"

VOV.VN - Theo báo cáo, quả bom này được phát hiện vào năm 2019 trong quá trình nạo vét gần thành phố cảng Swinoujscie ở cực Tây Bắc của Ba Lan.

Vô hiệu hóa Lewandowski, Italia vẫn bị Ba Lan cầm hòa đáng tiếc

VOV.VN - HLV Mancini đã chỉ đạo các học trò vô hiệu hóa được Lewandowski, chân sút tốt nhất châu Âu mùa giải 2019/2020, nhưng Italia vẫn bị Ba Lan cầm hòa đáng tiếc ở lượt trận thứ 3 UEFA Nations League 2020/2021.

Ngày thứ 5 ghi nhận số ca Covid-19 cao kỷ lục, Ba Lan áp dụng hạn chế mới

VOV.VN - Số ca Covid-19 tại Ba Lan ngày 10/10 tiếp tục ghi nhận mốc kỷ lục mới với 5.300 trường hợp, đánh dấu ngày thứ 5 liên tiếp số ca lây nhiễm chạm mốc mới.

Ba Lan - Italia: Quá khó cho Lewandowski và “Đại bàng trắng”

VOV.VN - Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng “Đại bàng trắng” Ba Lan được dự đoán gặp nhiều khó khăn trước Italia, đội đang có phong độ rất cao.

Ba Lan và Litva triệu hồi gần 40 nhà ngoại giao tại Belarus về nước

VOV.VN - Bộ Ngoại giao Ba Lan cho biết, từ 9/10 hơn 30 nhà ngoại giao của nước này tại Belarus đã bắt đầu lên đường trở về nước.

Ba Lan và bài toán xe tăng chiến đấu chủ lực

VOV.VN - Trong bối cảnh việc phát triển xe tăng nội địa chưa có kết quả và kinh phí eo hẹp, Ba Lan đang phải đối diện với bài toán tìm xe tăng chiến đấu chủ lực đầy nan giải.

Ba Lan sẽ áp dụng các hạn chế khi số ca nhiễm Covid-19 vượt mốc 100.000

VOV.VN - Báo cáo cơ quan y tế Ba Lan cho biết nước này ngày 4/10 ghi nhận số ca dương tính với virus SARS-CoV-2 vượt mốc 100.000.

Chính phủ Ba Lan đạt thỏa thuận lịch sử ngừng khai thác than vào năm 2049

VOV.VN - Chính phủ Ba Lan và công đoàn đại diện cho các thợ mỏ đã đạt được thỏa thuận lịch sử vào cuối tuần qua tại thành phố Katowice, ở khu vực phía nam Silesia sau nhiều ngày đàm phán.

Ba Lan ký thỏa thuận liên minh mới, chấm dứt bất đồng chính trị

VOV.VN - Đảng Luật pháp và Công lý (PiS) cầm quyền tại Ba Lan hôm nay ký một thỏa thuận liên minh mới, chấm dứt bất đồng giữa 3 đảng liên minh về cách thức điều hành đất nước trong hơn 3 năm tới.