Từ khóa tìm kiếm: bao nhan dan

Báo Nhân dân ra mắt cuốn sách “Vì sự thật lịch sử, vì tình yêu Tổ quốc“

VOV.VN - Cuốn sách là bức tranh thu nhỏ về những người Việt Nam sống xa quê hương nhưng luôn tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Báo Nhân Dân tham dự Hội báo Nhân đạo lần thứ 84

VOV.VN - Lễ hội Báo Nhân Đạo (l'Humanité - Pháp) lần thứ 84 đã chính thức khai mạc tại Pháp, Báo Nhân Dân của Việt Nam tiếp tục tổ chức không gian trưng bày.

Ông Võ Văn Thưởng dự kỷ niệm 30 năm báo Nhân Dân cuối tuần ra số đầu

VOV.VN -Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ông Võ Văn Thưởng trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Ban Nhân Dân cuối tuần (Báo Nhân Dân).

Tặng 1.000 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học khu vực Tây Bắc

VOV.VN -Quỹ “Hạt giống Việt” của Báo Nhân Dân phối hợp với Tập đoàn Mường Thanh trao học bổng cho 1.000 học sinh nghèo hiếu học của 10 tỉnh khu vực Tây Bắc.

Báo Nhân Dân khai trương gian trưng bày tại Hội báo Nhân Đạo 2018

VOV.VN -Báo Nhân Dân vừa khai trương gian trưng bày dành cho khách mời quốc tế tại Hội báo Nhân Đạo (Fête de l’Humanité) tại Pháp.

Hội báo Avanté Bồ Đào Nha – Ngày hội của hoà bình và đoàn kết

VOV.VN - Hội báo Avanté - Festa do Avanté đã và luôn là sự kiện văn hoá-chính trị lớn nhất và được chờ đợi nhất tại Bồ Đào Nha và cũng như châu Âu.

Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Báo Nhân dân

VOV.VN -Mạng xã hội như là kênh truyền thông cần thiết, do đó, ông Nguyễn Hòa Bình đề nghị Báo Nhân dâncần đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ này. 

Báo Nhân Dân kỷ niệm 20 năm ngày chính thức phát hành trên internet

VOV.VN -Chiều nay (18/6), tại Trụ sở Báo Nhân Dân, Ban Nhân Dân điện tử tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày chính thức phát hành trên mạng internet.

Ông Võ Văn Thưởng thăm, chúc mừng hai nhà báo lão thành cách mạng

VOV.VN -Ông Võ Văn Thưởng khẳng định, hai nhà báo luôn được các thế hệ báo chí nhớ tới là người có đóng góp to lớn cho nền Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Ban Biên tập Báo Nhân dân

VOV.VN -Tại buổi làm việc, đại diện đoàn kiểm tra công bố quyết định kiểm tra của Ban Bí thư, về việc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 18.