Từ khóa tìm kiếm: Bầu Hiển

Đội bóng mượn 9 cầu thủ HAGL gục ngã trước dàn tài năng lò Hà Nội

VOV.VN - Đội bóng được HAGL cho mượn tới 9 cầu thủ là CAND đã gục ngã sau loạt sút luân lưu cân não với Phú Thọ, đội bóng được chuyển giao từ U21 Hà Nội.

Bầu Hiển: "Hà Nội FC đã vô địch trong lòng người hâm mộ"

VOV.VN - Bầu Hiển khích lệ các thành viên Hà Nội FC rằng đội bóng đã vô địch trong lòng người hâm mộ sau khi thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm về nhì tại V-League 2020.

Dàn sao Hà Nội FC tri ân bầu Hiển sau trận hòa Viettel

VOV.VN - Văn Quyết và các cầu thủ Hà Nội FC tặng hoa, bánh ngọt để chúc mừng sinh nhật của bầu Hiển sau trận đấu với Viettel.

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh - Người mang “làn gió mới” cho SHB

VOV.VN - Không còn được nhắc đến với danh xưng “thiếu gia nhà bầu Hiển”, Đỗ Quang Vinh đang dần khẳng định vị trí của mình trên thương trường nhờ sự quyết đoán, mạnh mẽ, dám thử thách và dấn thân.

Hà Nội FC hòa Thanh Hóa, bầu Hiển nói điều bất ngờ với bầu Đệ

VOV.VN - Hà Nội FC để Thanh Hóa cầm hòa với tỉ số 1-1 ở vòng 13 V-League 2020, bầu Hiển cho rằng, đội bóng của bầu Đệ đã thắng.

Hà Nội FC hòa Thanh Hóa, bầu Hiển xuống sân nhắn nhủ HLV Đình Nghiêm

VOV.VN - Bầu Hiển muốn HLV Chu Đình Nghiêm và ban huấn luyện rút kinh nghiệm, phải thay đổi linh hoạt cách tiếp cận trận đấu sau khi Hà Nội FC bị Thanh Hóa cầm hòa 1-1 ở vòng 13 V-League 2020.

HLV Mai Đức Chung mong bóng đá nữ có những người như bầu Hiển, bầu Đức

VOV.VN - HLV Mai Đức Chung mong bóng đá nữ Việt Nam có những người như bầu Hiển, bầu Đức của bóng đá nam để tạo ra sự thay đổi và phát triển.

Ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ lý do nhận con trai bầu Hiển làm học trò

VOV.VN - Doanh nhân trẻ Đỗ Quang Vinh – con trai của bầu Hiển vừa được Ngọc Sơn nhận làm học trò.

Tập tễnh tới sân, Đình Trọng được bầu Hiển ví như “tài sản quốc gia“

VOV.VN -Bất chấp đang bị chấn thương, Đình Trọng vẫn tới sân Hàng Đẫy cổ vũ cho các đồng đội và được bầu Hiển ví như "tài sản quốc gia".

Quang Hải nhận áo đấu từ danh thủ Lescott: Động lực để tiếp tục phấn đấu

VOV.VN - Món quà từ danh thủ người Anh Lescott sẽ là động lực để ngôi sao trẻ Quang Hải tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.