Từ khóa tìm kiếm: bukit jalil

Sao Thái Lan hạ quyết tâm “phá dớp” không thắng ở sân Bukit Jalil

VOV.VN - Nhiều ngôi sao Thái Lan đang rất quyết tâm để có thể phá dớp chưa thắng trên sân Bukit Jalil của Malaysia kể từ năm 2014.

2.500 CĐV Việt Nam bị cướp ghế ở Bukit Jalil, LĐBĐ Malaysia vào cuộc

LĐBĐ Malaysia thông báo sẽ điều tra tận gốc sự cố 2.500 CĐV Việt Nam mua vé nhưng không được vào sân ở trận chung kết AFF Cup lượt đi.

Hãy quên Bukit Jalil để hướng về Mỹ Đình

Đức Chinh, Tiến Linh và Văn Lâm phải nuốt trọn chén đắng này. Họ phải dày vò, buồn bã vì đã không làm tốt nhất những gì mà người hâm mộ kỳ vọng.

Dàn bóng hồng Việt Nam “thiêu đốt” khán đài Bukit Jalil

VOV.VN - Có rất đông các CĐV nữ của ĐT Việt Nam đã tới sân Bukit Jalil của Malaysia để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Gia đình chồng Mã, vợ Việt đưa con dán cờ đỏ sao vàng tới Bukit Jalil

VOV.VN - Hình ảnh gia đình chồng Malaysia và vợ Việt đưa các con dán cờ đỏ sao vàng tới Bukit Jalil thực sự gây ấn tượng, xua tan nỗi lo bạo lực trên khán đài.

5 tiếng trước giờ G, người dân Malaysia đổ về Bukit Jalil

VOV.VN - Mặc dù còn tới 5 tiếng nữa trận đấu giữa ĐT Malaysia vs ĐT Việt Nam mới bắt đầu nhưng các CĐV tại nơi đây đang đổ dồn về sân Bukit Jalil.

Công Phượng không ngán sức nóng của Bukit Jalil

VOV.VN - Công Phượng khẳng định anh và đồng đội đã quen với việc thi đấu xa nhà và không ngán ngại sức nóng từ “chảo lửa” Bukit Jalil.

Thể thao 24h: Trọng Hoàng ngại sức nóng của “chảo lửa” Bukit Jalil

VOV.VN - Bản tin thể thao 24h, Trọng Hoàng ngại sức nóng của “chảo lửa” Bukit Jalil, Bayern theo đuổi Isco.

Clip: “Chảo lửa” Bukit Jalil của trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018

VOV.VN - Clip cận cảnh "chảo lửa" Bukit Jalil, sân bóng tổ chức trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia.

Từ quả cầu đá ở sân Mỹ Đình: Ngắm “kiếm phong thủy” ở Bukit Jalil

VOV.VN - Người Mã tự tin đánh bại ĐT Việt Nam ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 một phần là nhờ “kiếm phong thủy” Keris “trấn yểm” ngay cửa sân Bukit Jalil.