Từ khóa tìm kiếm: cách ly y tế

140 công dân Việt Nam từ CH Séc về nước âm tính với SARS-CoV-2

VOV.VN - Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng, 140 công dân Việt Nam từ CH Séc về cách ly ở tỉnh này đã âm tính với SARS-CoV-2.

New Zealand lên kế hoạch cho du học sinh trung học nhập cảnh

VOV.VN - Hiệp hội các trường trung học tại New Zealand đang thảo luận với Bộ Giáo dục của nước này về một kế hoạch thí điểm cho phép du học sinh quốc tế bậc trung học nhập học an toàn trong năm tới.

9 lần tổ chức cách ly an toàn cho công dân từ nước ngoài về

VOV.VN - Sở Y tế Tiền Giang vừa trao Giấy chứng nhận hoàn thành cách ly y tế cho 165 công dân về từ Malaysia. Đây là lần thứ 9 tỉnh tiếp nhận cách ly y tế cho công dân trở về từ vùng dịch đảm bảo an toàn, đúng quy định.

Đưa hơn 290 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước

VOV.VN - Hơn 290 công dân Việt Nam từ Malaysia, trong đó có phụ nữ mang thai, người cao tuổi, trẻ em dưới 18 tuổi, lao động hết hạn hợp đồng và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác đã được đưa về nước hôm 15/11.

Áo tái áp đặt tình trạng phong tỏa để hạn chế Covid-19

VOV.VN - Thủ tướng Áo sẽ tái áp đặt tình trạng phong tỏa trên toàn quốc từ 17/11 sau khi những hạn chế hiện nay vẫn không thể kiểm soát sự gia tăng của các trường hợp nhiễm mới.

176 công dân Việt Nam về nước hoàn thành thời gian cách ly y tế

VOV.VN - 176 công dân Việt Nam từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước vừa hoàn thành thời gian cách ly y tế.

Sóc Trăng tiếp nhận và cách ly y tế 176 người Việt Nam từ Đài Loan trở về

VOV.VN - Tối 27/10, tỉnh Sóc Trăng đã tiếp nhận và cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho 176 công dân Việt Nam từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước.

Sóc Trăng trao chứng nhận hoàn thành cách ly y tế tập trung 146 công dân

VOV.VN - Các công dân này là những người cao tuổi, người có bệnh nền, sinh viên, người đã hết hạn thị thực, đi du lịch bị mắc kẹt tại Singapore do dịch COVID-19, trong đó, có 50 nam và 96 nữ (có 4 người đang mang thai).

Người dân Bình Định được tắm biển, quán karaoke, nhà hàng được hoạt động trở lại

VOV.VN - Từ 0h ngày 11/9, UBND tỉnh Bình Định cho phép hoạt động trở lại các cơ sở dịch vụ kinh doanh gồm: quán bar, vũ trường, karaoke, nhà hàng tiệc cưới…

Từ ngày 15/9 sẽ mở lại đường bay tới Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc

VOV.VN - Từ ngày 15/9 sẽ bắt đầu mở đường bay tới Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc); ngày 22/9 mở lại đường bay tới Lào, Campuchia.