Từ khóa tìm kiếm: CAND.

Đội bóng mượn 9 cầu thủ HAGL không thể giành vé vớt lên hạng Nhất

VOV.VN - Đội bóng mượn 9 cầu thủ HAGL là CAND không thể giành quyền lên giải hạng Nhất 2020 khi thất bại 0-1 trước Gia Định trong trận tranh vé vớt.

Đội bóng mượn 9 cầu thủ HAGL gục ngã trước dàn tài năng lò Hà Nội

VOV.VN - Đội bóng được HAGL cho mượn tới 9 cầu thủ là CAND đã gục ngã sau loạt sút luân lưu cân não với Phú Thọ, đội bóng được chuyển giao từ U21 Hà Nội.

"Cống hiến của lực lượng Công an chi viện cho chiến trường miền Nam rất quan trọng"

VOV.VN - Bộ trưởng Tô Lâm trân trọng trao Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho Lực lượng Công an chi viện chiến trường miền Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Lào kỷ niệm 75 năm truyền thống Công an nhân dân

VOV.VN - Ở đâu và lúc nào, Công an nhân dân vẫn luôn được xác định là lực lượng vũ trang tin cậy, sắc bén của Đảng- Nhà nước.

Bộ trưởng Tô Lâm: "75 năm qua chứng kiến sự trưởng thành của lực lượng CAND"

VOV.VN - Trải qua 75 năm chiến đấu và trưởng thành, đã có hơn 20.000 liệt sĩ, thương binh trong lực lượng CAND hi sinh xương máu, bảo vệ bình yên cho cuộc sống.

Khai mạc Giải bóng đá mùa Hè 2020 tranh Cúp Báo CAND

VOV.VN - Giải bóng đá mùa Hè 2020 tranh Cúp Báo CAND nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam có 16 đội bóng tham gia tranh tài.

Pháp luật 24h: Thông tin mới vụ gian lận điểm thi ở Sơn La

VOV.VN -Việc tước danh hiệu CAND của Thiếu tá Đinh Hải Sơn là dấu hiệu cho thấy CQĐT sẽ có những động thái mạnh tay hơn trong thời gian tới.

Chuyện chưa kể tại Khu lưu niệm Sáu Điều Bác Hồ dạy CAND

Khu lưu niệm Sáu Điều Bác Hồ dạy CAND là công trình thể hiện tình cảm của lực lượng Công an nhân dân đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lại xuất hiện thông tin không chuẩn xác về chỉ tiêu các trường CAND

Chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường CAND đang trình lãnh đạo Bộ Công an. Một số mạng xã hội nêu cụ thể chỉ tiêu là chưa chuẩn xác

Công bố quyết định thăng hàm cấp Tướng trong Công an nhân dân

VOV.VN - Chiều 30/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng trong CAND.