Từ khóa tìm kiếm: chồng vũ phu

Diễn biến mới vụ chồng đánh vợ dã man rồi quay clip ở Bình Dương

VOV.VN - Vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nên đã chuyển Đội điều tra tổng hợp Công an thị xã Thuận An điều tra xử lý theo đúng quy định.

Căm giận chồng vũ phu, rủ tôi “sống thử” rồi lại coi thường

VOV.VN -Chồng tôi thường xuyên giở thói vũ phu và chửi tục. Anh ta trơ tráo nói rằng, thích làm như thế vì coi thường tôi, nếu tôi đoan chính thì đã không “sống thử” 

Tôi có nên đến thăm khi chồng cũ đang “thập tử nhất sinh”?

VOV.VN -Bố mẹ biết tin chồng cũ của tôi đang “thập tử nhất sinh” thì khuyên tôi đến thăm anh ta, nhưng thực sự tôi vẫn còn hận anh ta lắm…

Đề nghị xử lý nghiêm vụ chồng bạo hành vợ trước mặt con

VOV.VN - Ngày 16/9, cơ quan chức năng đã làm việc với những người có liên quan để xác minh làm rõ vụ bạo hành xảy ra tại xã Suối Dây (Tân Châu, Tây Ninh).

Lấy phải chồng vũ phu, bố mẹ vẫn nhất quyết không cho ly hôn

VOV.VN - Ngày còn yêu nhau, anh luôn dịu dàng, chăm sóc người yêu ân cần, nhưng đến khi cưới mới lộ bản chất là một kẻ vũ phu. 

Bạo lực gia đình-Thảm họa từ lối sống vô tâm

VOV.VN - Rất nhiều phụ nữ nín chịu ngay cả khi sự sống bị đe dọa trong chính mái nhà của mình chỉ vì sợ định kiến từ xã hội, từ họ hàng và người xung quanh...

Sau mỗi trận đánh vợ nhừ tử, chồng lại khóc lóc xin lỗi

VOV.VN -Khi không say xỉn vì nhậu, anh thương yêu vợ con hết mực, nhưng cứ bị bạn bè khích là như biến thành người khác. 

Có nên rời bỏ chồng ghen tuông, vũ phu, gia trưởng?

VOV.VN - Rồi đến một ngày, chồng tôi nhìn thấy tấm ảnh của tôi và người yêu cũ đang ôm nhau. Thế là chồng tôi phát điên lên và chửi tôi thậm tệ.

Chồng già đã ngoại tình còn vũ phu với vợ trẻ

VOV.VN -Cứ ở nhà là ông ấy lại bực dọc, la mắng tôi, thậm chí còn túm tóc, vặn tay tôi mà đánh...

"Buông tay đi": Phương Thanh đau khổ khi lấy phải chồng vũ phu

VOV.VN - Đoạn teaser hé lộ những hình ảnh người vợ do Phương Thanh đóng bị chồng đánh đập, đối xử tệ bạc khiến người xem không khỏi ngậm ngùi, chua xót.