Từ khóa tìm kiếm: đại sứ Nga

Nga: Kế hoạch quân sự của Mỹ nhằm răn đe Nga và Trung

VOV.VN - Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho rằng các kế hoạch quân sự mới của Mỹ đang công khai nhằm mục đích răn đe Nga và Trung Quốc.

Đại sứ Nga tại Ai Cập đột ngột qua đời tại Cairo

VOV.VN - Bộ Ngoại giao Nga ngày 2/9 thông báo, Đại sứ Nga tại Ai Cập Sergei Kirpichenko đã qua đời ở tuổi 68 tại một bệnh viện ở Cairo.

Đại sứ Nga: Mối quan hệ đang xấu đi với Mỹ khó có thể được cải thiện

VOV.VN - Đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc Vassily Nebenzia hôm 24/12 cho rằng, mối quan hệ giữa Nga và Mỹ về thực tế là không tồn tại.

Vụ ám sát ĐS Nga - Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc 28 người có liên quan

VOV.VN- Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc 28 người liên quan đến vụ ám sát Đại sứ Nga năm 2016, bao gồm giáo sĩ Fethullah Gulen, người đang sống lưu vong tại Mỹ.

Món quà chia tay 'bí mật' Đại sứ Nga hứa tặng cho Đại sứ Mỹ Haley

Đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc Vassily Nebenzia đã chuẩn bị sẵn món quà chia tay cho người đồng cấp Mỹ Nikki Haley, tuy nhiên ông không tiết lộ đó là gì.

Liệu đã đến lúc nới lỏng trừng phạt Triều Tiên như Nga kêu gọi?

VOV.VN - Đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc Vassily Nebenzia ngày 13/10 cho rằng đã đến lúc xem xét nới lỏng trừng phạt Triều Tiên.

Nga quyết ngăn cản đề xuất trừng phạt của Mỹ liên quan đến Triều Tiên

VOV.VN - Đại sứ Nga Vassily Nebenzia khẳng định các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với Nga là bất hợp pháp và Nga sẽ phản đối.

Nga cảnh báo nguy cơ bùng phát chiến tranh lạnh với phương Tây

VOV.VN - Đại sứ Nga tại Australia Grigory Logvinov cảnh báo, nếu phương Tây còn tiếp tục biện pháp chống lại Nga, thế giới sẽ bước vào thời kỳ chiến tranh lạnh.

Séc triệu hồi đại sứ Nga liên quan vụ đầu độc điệp viên

VOV.VN - Nga đến nay vẫn kiên quyết bác bỏ các cáo buộc cho rằng, Nga đứng sau vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal và con gái ông này bằng chất độc thần kinh.

Bị dồn đến chân tường, khủng bố IS tìm “nguồn vui” trong sới bạc

VOV.VN - Những dữ liệu thu thập được cho thấy tổng doanh thu của tổ chức khủng bố IS tại Trung Đông đã giảm khá nhiều.