Từ khóa tìm kiếm: day song

Ủy ban châu Âu cảnh báo Thổ Nhĩ Kỳ không được đe dọa Hy Lạp và CH Síp

VOV.VN - Bà Ursula von der Leyen cảnh báo, Thổ Nhĩ Kỳ không được tìm cách đe dọa Hy Lạp và CH Síp trong bối cảnh căng thẳng gia tăng liên quan hoạt động khai thác và thăm dò nguồn tài nguyên năng lượng ở Đông Địa Trung Hải.

Địa Trung Hải “dậy sóng”: Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ “cơm không lành, canh chẳng ngọt”

VOV.VN - Bất chấp EU và NATO kêu gọi xoa dịu căng thẳng, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ quyết không nhượng bộ những gì được coi là chủ quyền kinh tế của đất nước.

Đông Địa Trung Hải “dậy sóng”: Đức kìm chế căng thẳng giữa Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ

VOV.VN - Tình trạng căng thẳng leo thang giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp liên quan tới hoạt động khảo sát dầu khí.

Vì sao Tổng thống Mexico trực tiếp gặp Trump giữa bão Covid-19?

VOV.VN - Vì sao Tổng thống Mexico quyết định đến Washington gặp Tổng thống Trump vào thời điểm nhạy cảm như hiện nay: Covid-19 vẫn phức tạp và bầu cử Mỹ cận kề?

Phản ứng dư luận sau những tuyên bố của ông Trump về WHO và Hong Kong

VOV.VN - Tuyên bố chấm dứt quan hệ với WHO, thay đổi trong quan hệ với Hong Kong (Trung Quốc), chính quyền ông Trump đang có 1 loạt động thái làm dư luận dậy sóng

Bắc Kạn: sông Phó Đáy nổi bọt trắng, dân đang tắm giặt phải bỏ chạy

VOV.VN - Dòng sông Phó Đáy đoạn chảy qua huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) và huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) thường xuyên nổi bọt trắng, nước đen đục và có mùi hôi…

Ảnh 'chế' cởi trần khoe cơ bắp của Tổng thống Trump dậy sóng mạng xã hội

VOV.VN - Tổng thống Trump đăng trên Twitter ảnh ghép mặt ông vào thân hình vạm vỡ của diễn viên Sylvester Stallone, thủ vai võ sĩ đấm bốc trong phim Rocky III.

Lợn chết đầy sông tại thượng nguồn ở Bắc Giang

VOV.VN - Dịch tả lợn Châu Phi bùng phát nhanh và khó kiểm soát khiến lợn chết hàng loạt và được vứt bừa bãi, tiềm ẩn nguy cơ lây lan diện rộng.

Thế giới dậy sóng sau tuyên bố của Thủ tướng Israel về khu Bờ Tây

VOV.VN - Thủ tướng Israel Netanyahu tuyên bố ngày 7/4 rằng ông sẽ sáp nhập các khu định cư của người Do Thái ở Bờ Tây nếu được bầu lại làm Thủ tướng.

Chính trường Canada “dậy sóng” khi thêm 1 Bộ trưởng nữa từ chức

VOV.VN - Chính trường Canada “dậy sóng” khi thêm một Bộ trưởng trong nội các đã từ chức ngày 4/3 để phản đối cách làm việc của Thủ tướng Trudeau.