Từ khóa tìm kiếm: Donald Trump.

Video: Trump bị tắt micro khi đang nói, vẫn khen người điều phối tranh luận

VOV.VN - Ông Trump bị tắt micro trước khi kết thúc câu nói trong cuộc tranh luận ngày 22/10, nhưng ông vẫn khen ngợi vai trò điều tiết của phóng viên NBC News Kristen Welker trong cuộc tranh luận.

Video: Ông Biden kiểm tra đồng hồ khi tranh luận với ông Trump kết thúc

VOV.VN - Dường như cảm thấy thời gian tranh luận không đủ, ứng viên Tổng thống Mỹ đảng Dân chủ Joe Biden đã kiểm tra lại thời gian trên đồng hồ khi cuộc tranh luận kết thúc.

Biden: Bất kỳ cá nhân hay quốc gia nào can thiệp bầu cử Mỹ đều phải trả giá

VOV.VN - “Tôi đã nói rõ rằng bất kỳ quốc gia nào, bất kể là ai nếu can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ sẽ đều phải trả giá”, ông Joe Biden nói.

Trump bác khả năng đóng cửa đất nước một lần nữa vì Covid-19

VOV.VN - Theo Tổng thống Trump, thay vì đóng cửa đất nước, trọng tâm nên được tập trung vào việc bảo vệ các nhóm người dễ bị tổn thương.

Cuộc đối đầu trực tiếp cuối cùng giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ sẽ có cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai và cuối cùng vào tối 22/10 (theo giờ Mỹ). Đây sẽ là một trong số ít cơ hội cuối cùng trước khi bước vào ngày tổng tuyển cử 3/11.

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ: Trung Quốc là mối đe dọa của thế kỷ

VOV.VN - Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O’brien cáo buộc Trung Quốc tìm cách đánh cắp nghiên cứu vaccine ngừa Covid-19 của các nước phương Tây.

Tỷ lệ ủng hộ ông Trump so với các tổng thống tiền nhiệm 2 tuần trước bầu cử

VOV.VN - Chỉ còn 2 tuần nữa là tới ngày bầu cử 3/11, tỷ lệ ủng hộ ông Trump đang cao hơn các tổng thống một nhiệm kỳ gần đây ở cùng thời điểm, nhưng vẫn thấp hơn tất cả các tổng thống 2 nhiệm kỳ.

Mỹ và Nga tiến gần tới thỏa thuận gia hạn Hiệp ước New Start

VOV.VN - Một quan chức chính phủ Mỹ ngày 20/10 cho biết Mỹ và Nga đang tiến gần tới một thỏa thuận nhằm gia hạn Hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược mới thêm một năm.

Gần 30 triệu người ở Mỹ đã đi bỏ phiếu sớm

VOV.VN - Gần 30 triệu người ở Mỹ đã đi bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử Tổng thống diễn ra vào ngày 03/11 tới, báo hiệu tỷ lệ bỏ phiếu cao kỷ lục trong năm 2020.

Tổng thống Trump gọi Tiến sỹ Fauci là “thảm họa”

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi Tiến sỹ Anthony Fauci, một trong những chuyên gia hàng đầu về các bệnh truyền nhiễm ở Mỹ, là thảm họa.