Từ khóa tìm kiếm: formusa

Vụ gây rối ở Hà Tĩnh: Không được lợi dụng giáo dân cho ý đồ xấu

VOV.VN - Các cuộc tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại một số vùng công giáo ở tỉnh Hà Tĩnh được tổ chức với ý đồ xấu. 

Cá chết trắng bờ biển miền Trung: Đã tìm ra nguyên nhân

VOV.VN -Bộ Tài nguyên và Môi trường đang phối hợp với nhiều Bộ ngành kiểm tra, xác định nguyên nhân cá chết; điều tra làm rõ độc tố xuất phát từ đâu.

Formosa nói gì về nghi vấn xả thải ra biển?

Cty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh mong các cơ quan chức năng vào cuộc để sớm làm rõ nguyên nhân khiến cá chết hàng loạt quanh khu vực Vũng Áng.

Hôm nay, xét xử lại vụ sập giàn giáo ở Formosa Hà Tĩnh

VOV.VN - Bốn bị cáo bị truy tố trong vụ án này là Lee Jae Myeong và Kim Jong Wook mang quốc tịch Hàn Quốc cùng Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Thái Đức.

Sập giàn giáo ở Formusa do hệ thống má phanh thủy lực trục trặc

VOV.VN -Vụ tai nạn ở Formusa Hà Tĩnh làm 13 chết, 29 người bị thương; Khai mạc trọng thể IPU-132 tại Hà Nội; Olympic VN ngược dòng thắng chủ nhà Malaysia...

Video: Trắng đêm tìm, cứu nạn nhân vụ sập giàn giáo ở Formosa

VOV.VN - Trong quá trình cứu hộ tìm kiếm công nhân lực lượng cứu hộ gặp rất nhiều
khó khăn, khối lượng sắt thép gỗ, quá lớn chồng cao như núi.

Vụ sập giàn giáo: Thủ tướng gửi Công điện yêu cầu khẩn trương cứu nạn

VOV.VN - Thủ tướng Chính phủ xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân các gia đình có người thiệt mạng; yêu cầu khẩn trương cứu chữa người bị thương

Cần có thái độ, biện pháp dứt khoát với căn bệnh “nhờn luật”

VOV.VN-Chỉ khi nào những người có trách nhiệm bị xử lý do kỷ luật, kỷ cương không nghiêm để xảy ra tham nhũng thì tình trạng "nhờn luật" mới có thể hạn chế.