Từ khóa tìm kiếm: học tiếng anh

Bộ Giáo dục Thái Lan sẽ tuyển 20.000 giáo viên tiếng Anh và tiếng Trung bản ngữ

VOV.VN - Bộ Giáo dục Thái Lan đang có kế hoạch tuyển dụng 10.000 giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh và 10.000 giáo viên bản ngữ nói tiếng Trung để cải thiện trình độ thông thạo ngôn ngữ của học sinh Thái Lan

Mổ xẻ nguyên nhân điểm tiếng Anh “lẹt đẹt” cuối bảng

VOV.VN - Phổ điểm thi THPT quốc gia 2019 cho thấy, môn tiếng Anh tiếp tục có mức điểm trung bình thấp, đạt 4,3 điểm, chỉ cao hơn môn Lịch sử ở vị trí cuối bảng.

Hé lộ bí quyết giỏi tiếng Anh của người dân ở đảo quốc Seychelles

VOV.VN - Từng là thuộc địa của Pháp nhưng đảo quốc Seychelles lại có tỷ lệ cực lớn người dân giỏi tiếng Anh, sử dụng thành thạo ngôn ngữ này.

Vì sao nhiều sinh viên Trung Quốc ở Mỹ kém tiếng Anh, mong về nước?

VOV.VN - Stephen Ling, một người Mỹ gốc Hoa, đã lý giải việc hiện nay khá nhiều du học sinh Trung Quốc ở Mỹ kém tiếng Anh và chỉ mong về nước.

Luật Giáo dục chưa quy định tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 ở Việt Nam

VOV.VN - Quốc hội đã thông qua Luật Giáo dục (sửa đổi), trong đó chưa quy định tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam.

Tổng rà soát chất lượng giáo viên tiếng Anh tại Thanh Hóa

VOV.VN - Hơn 1.000 giáo viên tiếng Anh ở tỉnh Thanh Hóa sẽ phải bước vào đợt “sát hạch” kiểm tra năng lực bắt buộc.

Chuyên gia ngôn ngữ mách sinh viên mẹo học tiếng Anh dễ nhớ

VOV.VN - Theo các chuyên gia, tâm lý ngại ngùng, học sai cách là nguyên nhân khiến nhiều sinh viên học tiếng Anh cả chục năm nhưng vẫn không thể nói thành thạo.

Đề thi minh họa THPT quốc gia 2019: Độ khó giảm rõ rệt

VOV.VN -Đề thi minh họa các môn trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 có tới 90% kiến thức lớp 12, không có kiến thức lớp 10, tập trung cho mục đích xét tốt nghiệp.

Tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2: Cần quy chuẩn tiếng Anh đầu vào ĐH

VOV.VN - Để tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2, cần sớm đưa thứ tiếng này vào giảng dạy các môn học trong nhà trường và quy định chuẩn đầu vào tiếng Anh bậc đại học.

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2: Cần cơ sở pháp lý để cả xã hội vào cuộc

VOV.VN- Để tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 thì phải xây dựng cơ sở pháp lý để toàn xã hội quan tâm, thực hiện từ đầu tư kinh phí đến xây dựng đội ngũ giáo viên...