Từ khóa tìm kiếm: Lê Minh Khái

Căn cứ nào để đánh giá tham nhũng có chiều hướng thuyên giảm?

VOV.VN - “Đánh giá tình hình tham nhũng hết sức khó khăn” – Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái nói trước khi nêu căn cứ đánh giá tình hình tham nhũng “từng bước được kiềm chế và có chiều hướng thuyên giảm”.

Buổi đối thoại với người dân Thủ Thiêm hoãn 2 lần do Covid-19

VOV.VN - Thanh tra Chính phủ chủ trì, phối hợp với TP Hồ Chí Minh và các bộ, ngành liên quan chuẩn bị tổ chức đối thoại với người dân Thủ Thiêm, tuy nhiên phải hoãn 2 lần do dịch bệnh.

650 ha đất tăng thêm của dự án sân bay Long Thành được đền bù ra sao?

VOV.VN - Giải phóng mặt bằng từ giải ngân đến tiến độ thực hiện còn nhiều điều gây băn khoăn, thắc mắc cho các đại biểu Quốc hội.

Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ

Chiều 23/1, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Phó Tổng Thanh tra Chính phủ.

Thảo luận về khiếu nại, tố cáo: Có lãnh đạo chỉ dành 9 phút tiếp dân

VOV.VN - Đại biểu Quốc hội nêu ví dụ về tình trạng tiếp dân còn hình thức, chưa thực chất khi có lãnh đạo địa phương chỉ dành 9 phút tiếp dân.

Tổng Thanh tra Chính phủ: Chuyển cơ quan điều tra 4 dự án thua lỗ

VOV.VN - Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái cho biết điều này khi trả lời đại biểu về việc thanh tra, xử lý đối với 12 dự án thua lỗ của ngành Công Thương.

Tổng Thanh tra Chính phủ: Chấn chỉnh tình trạng "lười" tiếp công dân

VOV.VN -Tại phiên chất vấn chiều nay 31/10, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái đã đưa ra các giải pháp nhằm chấn chỉnh tình trạng "lười" tiếp công dân.

Việt Nam và Nhật Bản tăng cường hợp tác lĩnh vực thanh tra

VOV.VN -Hôm nay (23/8), Tổng Thanh tra Chính phủ Việt Nam, ông Lê Minh Khái đã hội kiến với Bà Seiko Noda, Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản.

29 người nộp lại quà tặng, xử lý 5 người vi phạm kê khai tài sản

VOV.VN - Trong năm 2017, số người nộp lại quà tặng cho đơn vị là 29 người, với giá trị quà tặng là 528 triệu đồng. 78 người được xác minh tài sản, thu nhập.

Cơ quan nào kiểm soát tài sản của cán bộ diện Bộ Chính trị quản lý?

VOV.VN - Dự thảo Luật PCTN không tách riêng quy định cơ quan, đơn vị kiểm soát tài sản, thu nhập của người thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý.