Từ khóa tìm kiếm: lê văn thọ

Y án tử hình Lê Văn Thọ về tội giết người, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

 Với các tội danh giết người, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, mua bán trái phép chất ma túy, Lê Văn Thọ đã bị HĐXX tuyên y án tử hình như phiên tòa xét xử sơ thẩm vào cuối tháng 5/2017.

Thêm án tù 7 năm cho hai tử tù trốn trại giam T16

VOV.VN - Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình nhận mức án 7 năm tù vì tội trốn khỏi trại giam, những người liên quan cũng nhận mức phạt thích đáng.

Hôm nay, Hà Nội xét xử sơ thẩm vụ án 2 tử tù vượt ngục

VOV.VN - Lợi dụng đêm mưa bão, quản giáo lơ là, 2 tử tù tháo cùm, dùng đinh vít buộc bàn chải đánh răng thay nhau khoét tường buồm giam để tẩu thoát.

Cuộc đối thoại trong đêm vượt ngục của hai tử tù

Trong lúc Thọ “Sứt” cặm cụi khoét tường, Tình ngó ra ngoài buồng biệt giam cảnh giới và vun vụn vữa đổ vào bồn vệ sinh, phi tang.

Đề nghị truy tố 2 tử tù trốn trại T16 Bộ Công an

Những người giúp sức cho 2 tử tù này trong quá trình bỏ trốn bị đề nghị truy tố về tội “Che giấu tội phạm”.

Thọ “sứt” sắp ra tòa về tội giết người

Ngày 19/12, Lê Văn Thọ sẽ hầu tòa trong phiên phúc thẩm để tiếp tục làm sáng tỏ vụ án giết người mà Thọ cùng đồng bọn thực hiện ở Hà Nam 4 năm trước.

Lý do tài xế taxi chở Thọ “sứt” vụ hai tử tù vượt ngục được về nhà

VOV.VN - Sau quá trình điều tra, cơ quan công an xác định lái xe Lê Tuấn A. không biết đang chở tội phạm nên được trả về.

Cuộc gặp đầy “duyên nợ” của Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến với Lê Văn Thọ

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến là người đã 3 lần chỉ đạo bắt giữ các vụ án liên quan đến Thọ (lần đầu tiên trong vụ bắt cóc ở Sơn La, lần 2 là vụ hắn gây án khi đang thụ án tại Trại giam Nam Hà và lần này).

Có 4 điện thoại, 10 sim nhưng tử tù vượt ngục tinh quái gọi điện...nhờ

VOV.VN - Nguyễn Văn Tình tìm cách có trong người tới 4 chiếc điện thoại và 10 sim điện thoại  nhưng hắn rất tinh quái khi gọi nhờ được điện thoại của một người đi đường về gia đình

Vụ hai tử tù vượt ngục: Lời khai ít ai ngờ của bạn gái tử tù Thọ “sứt“

VOV.VN - Tối ngày 13/9, Thọ thuê một chiếc taxi đến tận cơ sở massage của L. làm việc đón về nhà nghỉ M.M. ở khu vực phường Phả Lại, TX Chí Linh.