Từ khóa tìm kiếm: lừa đảo tiền

Bộ Công an cảnh báo hệ thống huy động vốn đa cấp Winsbank và tiền ảo

VOV.VN - Bộ Công an khuyến cáo người dân cảnh giác về hệ thống Winsbank do có dấu hiệu sử dụng tiền ảo để huy động vốn theo phương thức đa cấp trái phép.

Lập wesbsite ngân hàng giả lừa đảo tiền của nhiều người ​

VOV.VN - Với thủ đoạn lừa đọc mã OTP, giả mạo nhân viên ngân hàng các đối tượng này đã lừa đảo nhiều người với số tiền đến hàng trăm triệu đồng.

Nóng 24h: Chiếm đoạt tiền tỷ từ trạm BOT để chuộc xe và … ghi đề

VOV.VN - Phần lớn số tiền 1,3 tỷ đồng mà Huy chiếm đoạt của trạm BOT T1 Cần Thơ được dùng để trả nợ, chuộc xe và ghi số đề.

Dùng giấy tờ giả chiếm đoạt tiền tỷ của đồng hương

Chung làm giả giấy tờ đất, đăng ký xe ô tô rồi tiếp cận các đồng hương vay tiền tỷ của họ.

Tự “nổ” quen biết nhiều lãnh đạo Công an, lừa đảo 3,3 tỷ đồng

VOV.VN -Tự giới thiệu là cán bộ Công an, quen biết lãnh đạo cấp cao ở Trung ương và địa phương, Hạnh chiếm đoạt khoảng 3,3 tỷ đồng của nhiều người.

Những vụ lừa đảo liên quan tiền kỹ thuật số gây rúng động

VOV.VN - Hàng nghìn tỷ đồng thiệt hại sau những vụ lừa đảo đầu tư đa cấp vào tiền kỹ thuật số, thế nhưng không ít các nhà đầu tư vẫn lao vào như "thiêu thân".

“Nổ” quen nhiều lãnh đạo để lừa gần chục tỷ đồng

Tự giới thiệu bản thân quen biết với nhiều lãnh đạo cơ quan Trung ương, lãnh đạo các công ty lớn, đối tượng Bình đã lừa gần chục tỷ đồng.

Mạo danh thư ký lãnh đạo cao cấp lừa đảo hơn 3,5 tỷ đồng

Mặc dù không có khả năng xin việc nhưng từ tháng 5/2018 đến tháng 7/2018, Sơn đưa ra thông tin gian dối để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Nhiều người vẫn nhầm lẫn Blockchain với những đồng tiền ảo

VOV.VN - Blockchain còn được sử dụng để quản lý quá trình tìm kiếm tiền mã hoá, hay còn gọi là tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền ảo...

"Ông trùm” Sky Mining bị tố lừa đảo tiền “khủng” 900 tỷ đồng là ai?

VOV.VN -Ông Lê Minh Tâm, 48 tuổi là chủ nhiệm Hợp tác xã bầu trời công nghệ- Sky mining. Ông này đang bị các nhà đầu tư tố lừa đảo, ôm trọn số tiền lên đến 900 tỷ đồng.