Từ khóa tìm kiếm: Múa Lân

Tưng bừng Liên hoan nghệ thuật múa rồng Hà Nội 2020 trên phố đi bộ Hồ Gươm

VOV.VN - 13 đội Rồng truyền thống của Thủ đô Hà Nội tạo nên không khí tưng bừng tại sân khấu vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ và phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Rộn ràng Trung thu Hội An

VOV.VN -Hội Tết Trung thu là một trong những lễ hội truyền thống có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần của cộng đồng cư dân ở Hội An.

Tuyệt kỹ luyện Lân trên mai hoa thung

VOV.VN - Để có thể biểu diễn Mai hoa thung, các vận động viên phải dày công tập luyện, thành thạo múa lân truyền thống và bắt buộc là phải biết võ thuật.

Người dân Huế nô nức xuống đường xem múa Lân sư rồng vui Tết Trung thu

VOV.VN - Trung thu là dịp trẻ em được vui phá cỗ, rước đèn ông sao, được cha mẹ tặng những món quà nhỏ nhưng vui nhất vẫn là xem múa lân, múa rồng. 

Tưng bừng ngày hội Lân quốc tế Huế 2019

VOV.VN - Tối nay (7/9) tại Nghênh Lương Đình, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế khai mạc Ngày hội Lân Huế 2019.

Múa lân sư rồng dưới nước mừng Tết Kỷ Hợi 2019

VOV.VN - Một thủy cung ở Indonesia đã gây ấn tượng mạnh với các du khách khi tổ chức múa lân sư rồng dưới nước để chào đón Năm mới âm lịch 2019.

Ảnh: Rộn ràng không khí rằm Trung thu tại cố đô Huế

VOV.VN - Ở Huế, mùa Trung thu được xem là một mùa lễ hội lớn, người người đổ ra đường xem múa lân làm cho thành phố náo nhiệt hơn thường ngày.

Sự thật vật nghi là mìn trước cửa hàng xe máy ở Huế

VOV.VN -Vật thể nghi là vật liệu nổ tự chế đặt trước sân đại lý xe máy trên đường Nguyễn Huệ, thành phố Huế là đạo cụ phục vụ biểu diễn múa lân.

Độc đáo địa bửu lân tại ngày hội Lân Huế 2018

VOV.VN - Tối 20/9 (nhằm 11/8 âm lịch), trước Bia Quốc học Huế tiếp tục diễn ra ngày hội Lân Huế năm 2018. Đêm thi của những tiết mục Lân Nhất Địa Bửu. 

Ngắm những cây lan rừng đại gia bỏ tiền tỷ mua về chơi

VOV.VN - Những giò lan đột biến gen có màu sắc độc, lạ đang trở thành đối tượng săn lùng, các đại gia sẵn sàng chi cả tỷ đồng để sở hữu những giỏ lan này.