Từ khóa tìm kiếm: mua lớn

Cà Mau khẩn trương khắc phục thiệt hại do ngập lụt

VOV.VN - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Quân đã chỉ đạo các sở ngành có liên quan và địa phương trong tỉnh khẩn trương khắc phục thiệt hại do ngập lụt gây ra trên địa bàn.

Quốc lộ 63 qua Kiên Giang xuất hiện nhiều "ổ gà, ổ voi" sau mưa lớn.

VOV.VN - Do mưa bão kéo dài, một số tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh Kiên Giang bị hư hỏng, nguy cơ mất ATGT cao nếu không được sửa chữa kịp thời.

Lũ ở Lào chưa rút, nhiều nơi tiếp tục có mưa lớn trong những ngày tới 

VOV.VN - Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia Lào cảnh báo những ngày tới, Lào sẽ có mưa trên diện rộng, trong khi lũ lụt tại miền Trung Lào vẫn còn ở mức cao.

Phố biến thành "sông", người Hà Tĩnh ra đường bắt cá trong đêm

VOV.VN - Mưa to chưa ngớt, nước còn ngập sâu trên các tuyến phố nhưng nhiều người dân ở TP Hà Tĩnh ra đường bắt cá trong đêm, bất chấp nguy hiểm.

Mưa làm tan hoang công trình thuỷ lợi Pleikeo

VOV.VN - Sau một tuần mưa liên tục, mương dẫn của công trình Thuỷ lợi Pleikeo (xã Ayun, huyện Chư Sê, Gia Lai) mới hoàn thành đã bị vỡ và một số đoạn bị vùi lấp.

Triều cường đạt đỉnh, nhiều tuyến đường, nhà dân ở TPHCM ngập nặng

VOV.VN - Chiều 19/10 mực nước trên hệ thống sông Sài Gòn, sông Đồng Nai tiếp tục dâng cao do triều cường vượt báo động III đã gây ngập nặng nhiều tuyến đường, nhà dân ở TPHCM.

3 ngôi nhà ở huyện Tây Giang, Quảng Nam bị sạt lở núi vùi lấp 

VOV.VN - Núi sạt lở trong đêm vùi lấp 3 ngôi nhà của người dân ở xã biên giới A Xan, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, rất may không thiệt hại về người.

Sạt lở núi san phẳng trạm bảo vệ rừng Trường Sơn tại Quảng Bình, không ai thiệt mạng

VOV.VN - Mưa lớn kéo dài đã làm sạt lở núi, tạo thành dòng thác đất bùn tràn xuống san phẳng cả trạm bảo vệ rừng Trường Sơn tại Quảng Bình.

Tỉnh Savannakhet của Lào ngập lụt nặng do mưa lớn

VOV.VN - Là địa bàn giáp biên giới với tỉnh Quảng Trị, mấy ngày qua, tỉnh Savannakhet của Lào có mưa lớn, hầu hết các địa phương trong tỉnh bị ngập lụt nặng.

Giá rau xanh tăng vọt sau chuỗi ngày mưa lớn

VOV.VN - Sau nhiều ngày mưa lớn kéo dài, giá rau xanh tại TPHCM tăng vọt. Không chỉ rau xanh mà nhiều mặt hàng hoa quả cũng rủ nhau lên giá.