Từ khóa tìm kiếm: Ngày chiến thắng phát xít

Những hình ảnh nổi bật Duyệt binh ngày Chiến thắng Phát xít 2019

VOV.VN - Kỷ niệm 74 năm ngày Chiến thắng Phát xít, Lễ duyệt binh với sự tham gia của 13.000 quân nhân, 159 hệ thống vũ khí diễn ra tại Quảng trường Đỏ, Moscow.

Nhìn lại những cuộc duyệt binh Ngày Chiến thắng 9/5 đi vào lịch sử

VOV.VN - Lễ duyệt binh đầu tiên kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít Đức không diễn ra vào tháng 5, dù ngày 9/5 hàng năm vẫn được coi là ngày kỷ niệm chiến thắng này.

Nga tiến hành tổng duyệt lễ diễu binh mừng Ngày chiến thắng

VOV.VN - Quảng trường Đỏ - trái tim của nước Nga là tâm điểm chú ý, nơi diễn ra các hoạt động lớn kỷ niệm Ngày Chiến thắng.

Nga rầm rộ chuẩn bị cho lễ duyệt binh kỷ niệm 73 năm ngày Chiến thắng

VOV.VN - Ngày 5/5, các lực lượng vũ trang Nga đổ về Quảng trường Đỏ tại Moscow để tổng duyệt cho lễ diễu binh mừng Ngày Chiến thắng Phát xít 9/5. 

Nga: Tổng diễn tập trước lễ duyệt binh nhân ngày Chiến thắng 9/5 ​

VOV.VN -Sáng 6/5, tại thủ đô Moscow (LBNga), quân đội Nga đã tổ chức tổng diễn tập để chuẩn bị cho lễ duyệt binh nhân ngày Chiến thắng 9/5 đang tới gần.

Bắt đầu phát dải băng Georgi nhân Ngày chiến thắng 9/5 ở Nga

VOV.VN - Trước thềm Ngày Chiến thắng, hàng nghìn tình nguyện viên ở các thành phố, các vùng trên khắp nước Nga đã ra đường phát miễn phí các dải băng Georgi.

Cuộc tuần hành “Binh đoàn Bất tử” ở Nga tri ân những người anh hùng

VOV.VN - Cuộc tuần hành trong Ngày Chiến thắng 9/5 thấm đẫm tinh thần yêu nước, nhớ ơn các thế hệ đã hy sinh để bảo vệ nước Nga và hòa bình cho nhân loại.

Video: Toàn cảnh lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng ở Nga

VOV.VN - Ngày 9/5, 10.000 binh sĩ Nga cùng các khí tài hiện đại đã có cuộc diễu binh trên Quảng trường Đỏ kỷ niệm 72 năm Ngày Chiến thắng Phát xít.

5 tổ hợp quân sự Nga nổi bật trong Lễ diễu binh Ngày chiến thắng

VOV.VN - Trong lễ diễu binh mừng 72 năm Ngày chiến thắng Phát xít năm nay tại nhiều thành phố, Bộ Quốc phòng Nga đã phô diễn nhiều loạt vũ khí trứ danh.

Nga diễu binh kỷ niệm 72 năm Ngày Chiến thắng Phát xít

VOV.VN - Tổng thống Putin: "Chúng ta phải nhớ rằng, chiến thắng phải trả giá bằng mạng sống của bao người. Không có sức mạnh nào có thể đánh bại được chúng ta".