Từ khóa tìm kiếm: nhã cũ

Bắt giữ gã thợ xây lấy trộm 65 triệu đồng của chủ nhà

VOV.VN - Đối tượng khai nhận từng là thợ xây của nhà chị T. Lợi dụng sơ hở của gia đình, đối tượng đã đột nhập vào tầng 2, cắt tai hòm tôn rồi lấy trộm tiền.

Sửng sốt với ngôi nhà xinh xắn được cải tạo từ xe cũ

VOV.VN - Chỉ mất 6 tiếng đồng hồ lên ý tưởng, một cặp đôi người Mỹ bắt tay vào việc biến một chiếc xe cũ thành ngôi nhà mới xinh xắn và đầy cảm hứng.

Cải tạo căn hộ cũ mang nhiều dấu ấn của thời gian

VOV.VN - Căn hộ được xây dựng vào những năm 1892-1896, mang nhiều giá trị về lịch sử. Khi cải tạo, chủ căn hộ đã quyết định giữ mọi thứ còn tốt từ thời đó.

Nhà 3 tầng ấm cúng nhờ kết hợp nội thất bằng gỗ

VOV.VN - Chủ nhân của ngôi nhà vốn là một người thợ mộc, khi xây dựng tổ ấm, anh đã giữ lại tất cả những món đồ nội thất anh có được trong quá trình làm nghề.

Ngôi nhà hình thác nước thổi làn gió mới đến không gian thành phố

VOV.VN - Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ dòng nước chảy từ trên xuống, len lỏi qua từng tảng đá, bụi cây, thổi đến một làn gió mới cho cả khu phố.

Thiết kế công ty phá bỏ mọi quy tắc khô khan của văn phòng làm việc

VOV.VN - Nơi làm việc có tiếng nước chảy, có vườn cây xanh, có tiếng nhạc nhè nhẹ, có ly cafe buổi sáng khiến mỗi ngày làm việc sẽ là một ngày mới tuyệt vời.

Căn nhà “chắp vá” xinh xắn ở Hội An

VOV.VN - Gọi là căn nhà “chắp vá “ vì được sửa sang từ những thứ "có gì dùng nấy", nhưng điều này lại tạo nên nét độc đáo.

Ngôi nhà bằng gạch đỏ chống nóng không lo lỗi thời

VOV.VN - Bất chấp thời gian hay khí hậu ảnh hưởng, ngôi nhà bằng gạch đỏ với các giải pháp chống nóng và tránh bão trở thành biểu tượng thời hiện đại.

Có trời mới hiểu được ý đồ thiết kế của những kiến trúc sư này.

VOV.VN - Có trời mới hiểu được ý đồ thiết kế của những kiến trúc sư này.

Ngôi nhà có phong cách nhiệt đới lịch lãm

VOV.VN - Một ngôi nhà hiện đại trong đô thị nhưng có phong cách nhiệt đới đã tạo nên sự lịch lãm và gần gũi với cuộc sống thường ngày.