Từ khóa tìm kiếm: nổ bom Bangkok

Thái Lan làm lễ cầu siêu cho các nạn nhân vụ nổ bom ở Bangkok

VOV.VN- Những tiếng kèn ảm đạm ngân lên ngày 21/8 tại hiện trường vụ nổ bom ở Bangkok nơi diễn ra lễ cầu siêu cho 20 người thiệt mạng.

Nỗi đau từ vụ nổ bom kinh hoàng tại Bangkok

VOV.VN - Trong lúc thân nhân nạn nhân vụ nổ bom Bangkok đang quặn đau vì những mất mát, guồng máy an ninh Thái Lan hoạt động hết công suất để tìm ra hung thủ.

Có cả một mạng lưới đứng đằng sau kẻ đánh bom Bangkok, Thái Lan

VOV.VN - Tư lệnh cảnh sát Thái Lan vừa cho hay, vụ đánh bom làm chết 20 người ở Bangkok vào hôm 17/8 là do một “mạng lưới” tiến hành.

Một gia đình mất 4 người thân trong vụ nổ bom ở Thái Lan

Khi lựa chọn kỳ nghỉ ở Thái Lan, một gia đình ở Malaysia không thể ngờ rằng họ lại bị mất tới 4 thành viên trong vụ nổ bom ở thủ đô Bangkok.

Đánh bom ở Thái Lan: Liệu có khả năng người Duy Ngô Nhĩ trả thù?

VOV.VN- Cảnh sát Thái Lan không loại trừ khả năng, những người Duy Ngô Nhĩ bị Thái Lan trả về Trung Quốc vào tháng 7 vừa qua đã tiến hành vụ đánh bom này

Thế giới 24h: Hộp đen lý giải nguyên nhân vụ tai nạn máy bay Indonesia

VOV.VN - Thi thể 54 người và chiếc hộp đen máy bay Indonesia bị rơi ở tỉnh cực Đông Papua đã được tìm thấy, có thể lý giải nguyên nhân vụ tai nạn.

Đền “đuổi quỷ” tổn thất sau vụ nổ bom ở trung tâm Bangkok

VOV.VN - Ngôi đền Erawan (đền đuổi quỷ) ở Bangkok, Thái Lan đã bị tổn thất trong vụ nổ bom kinh hoàng tối 17/8.

Một người Việt bị thương trong vụ nổ bom tại Bangkok

VOV.VN- Trong hơn 100 người bị thương sau vụ nổ bom tối 17/8 tại Bangkok, có anh Mai Văn Trường, một công dân Việt Nam mang hộ chiếu số B8759xxx.