Từ khóa tìm kiếm: phe đôi lập

Ngoại trưởng các nước G7 hối thúc Nga điều tra vụ đầu độc Navalny

VOV.VN - Ngoại trưởng các nước G7 vừa qua đã kêu gọi Nga khẩn trương làm rõ trách nhiệm và truy tìm thủ phạm của vụ đầu độc chính khách đối lập Alexei Navalny.

Thảo luận về Hiến pháp Syria ở Geneva không đạt được tiến triển nào

VOV.VN - Dù thảo luận về Hiến pháp Syria không tiến triển, đặc phái viên Liên Hợp Quốc cho biết phía chính quyền Assad và phe đối lập đã tìm thấy điểm chung.

Video: Tổng thống Belarus Lukashenko xách súng AK, mặc áo giáp, đeo băng đạn

VOV.VN - Belarus vừa công bố video Tổng thống Lukashenko xách súng AK và mặc áo giáp gần Dinh Tổng thống, cách không xa nơi biểu tình của phe đối lập tối 23/8.

CNN: Lãnh đạo phe đối lập Nga phải nhập viện, nghi bị đầu độc

VOV.VN - Lãnh đạo phe đối lập Nga Alexei Navalny đã được đưa đến bệnh viện sáng 20/8 sau khi người phát ngôn Kira Yarmish cho biết ông Navalny bị đầu độc.

Belarus phủ nhận cáo buộc vẫn giam giữ khoảng 4.000 người biểu tình

VOV.VN - Chính quyền Belarus hôm 16/8 lên tiếng bác bỏ cáo buộc của phe đối lập cho rằng, hiện có khoảng 4.000 người biểu tình đang bị chính quyền giam giữ.

Nga bác bỏ cáo buộc của Belarus về gây bất ổn chính trị trước bầu cử

VOV.VN - Điện Kremlin đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc của Chính phủ Belarus về việc Nga có mục đích “gây bất ổn” trong chiến dịch tranh cử Tổng thống tại Belarus.

Lãnh đạo phe đối lập New Zealand bất ngờ từ chức trước bầu cử

VOV.VN - Ông Todd Muller tuyên bố từ chức với lý do tự nhận thấy ông “không phải là nhà lãnh đạo tốt nhất của đảng đối lập, của đảng Dân tộc”.

Những người ủng hộ đảng đối lập chiếm sứ quán Venezuela ở Brazil

VOV.VN - Một nhóm những người ủng hộ lãnh đạo phe đối lập Juan Guaido đã chiếm sứ quán Venezuela ở thủ đô Brazil ngày 13/11.

Campuchia: Cựu lãnh đạo phe đối lập được nới lỏng điều kiện tại ngoại

VOV.VN - Tòa án thành phố Phnom Penh mới có quyết định nới lỏng điều kiện tại ngoại cho Kem Sokha, cựu chủ tịch của Đảng Cứu quốc Campuchia đã bị giải thể.

Cố vấn cấp cao Nhà Trắng gặp lãnh đạo phe đối lập Israel

VOV.VN - Cố vấn cấp cao Nhà Trắng Jared Kushner có cuộc gặp với lãnh đạo phe đối lập Israel Benny Gantz tại Jerusalem.