VOV.VN - Nhiều nghệ sĩ trẻ đưa nghệ thuật truyền thống kết hợp với Rap, Pop tạo nên sắc màu mới mẻ và gần gũi, khơi dậy niềm tự hào văn hóa. Nhưng ranh giới giữa sáng tạo và làm lệch chuẩn truyền thống vẫn là câu hỏi: Đổi mới đến đâu để không mất bản sắc?
VOV.VN - Ngày 4/5, Bộ trưởng Tài chính Đức Lars Klingbeil tuyên bố Liên minh châu Âu đang duy trì sự thống nhất và sẵn sàng hành động nhằm bảo vệ lợi ích chung, trong bối cảnh quan hệ thương mại với Mỹ có dấu hiệu leo thang.
VOV.VN - Nhận lời mời của Thủ tướng Cộng hòa Ấn Độ Narendra Modi, sáng nay (5/5), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao nước ta rời Hà Nội lên đường thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Ấn Độ.
VOV.VN - Liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông đường thủy tại Đồng bằng sông Cửu Long, phơi bày những “khoảng trống” an toàn từ ý thức chủ quan của người dân, phương tiện thô sơ kém chất lượng đến công tác quản lý còn lỏng lẻo, đòi hỏi phải siết chặt kiểm soát để giảm thiểu rủi ro chết người.
VOV.VN - Nếu tổ chức đơn vị không triển khai được, không thực hiện được các dự án đầu tư công đã được phê duyệt, đã được bố trí vốn, không giải ngân được, không triển khai hiệu quả thì sẽ đánh giá là không hoàn thành nhiệm vụ hoặc hoàn thành nhiệm vụ ở mức thấp.
VOV.VN - Những ngày đầu khoác lên mình màu áo lính, với nhiều chiến sĩ trẻ, đó không chỉ là niềm tự hào mà còn là một thử thách.
VOV.VN - Sự xuất hiện của MQ-25 Stingray – máy bay tiếp dầu không người lái đầu tiên trên tàu sân bay đang mở ra bước ngoặt chiến lược cho Hải quân Mỹ.
VOV.VN - Nhận lời mời của Thủ tướng Cộng hòa Ấn Độ Narendra Modi, bắt đầu từ hôm nay (5/5), Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao nước ta sẽ thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Ấn Độ đến ngày 7/5 tới.
VOV.VN - Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi cảnh báo Mỹ và Các Tiểu vương quốc Arap Thống nhất (UAE) về nguy cơ bị cuốn vào một “vũng lầy”, nhấn mạnh rằng “các diễn biến gần đây tại eo biển Hormuz cho thấy rõ ràng không tồn tại giải pháp quân sự cho một cuộc khủng hoảng chính trị”.
VOV.VN - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Mạnh Cường trả lời phỏng vấn về chuyến thăm Sri Lanka của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm từ ngày 7-8/5/2026.