Từ khóa tìm kiếm: quan hệ với Nga

Cố vấn an ninh Mỹ cảnh báo Ukraine về ảnh hưởng của Trung Quốc

VOV.VN - Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Bolton cảnh báo Ukraine nên thận trọng trước ảnh hưởng và các hoạt động thương mại bất bình đẳng của Trung Quốc.

Ukraine bắt đầu bầu cử Tổng thống vòng 2, cơ hội trong tay “người mới”

VOV.VN - Sau màn tranh luận giữa 2 ứng viên tổng thống, cử tri Ukraine hôm 21/4 chính thức đi bỏ phiếu cho vòng 2 bầu cử tổng thống nước này.

Nhà Trắng bác thông tin FBI đang điều tra Tổng thống Donald Trump

VOV.VN - Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders nói rằng, thông tin FBI đang điều tra Tổng thống Donald Trump là sai sự thật.

Đảng thân Nga chiến thắng vang dội trong bầu cử Quốc hội Armenia

VOV.VN - Khối bầu cử liên minh “Bước đi của tôi" ủng hộ phát triển quan hệ với Nga đã giành chiến thắng vang dội trong cuộc tổng tuyển cử ở Armenia.

EU muốn tạo dựng “một cấu trúc an ninh mới” với Nga?

VOV.VN - Thực tế cả Nga và Liên minh châu Âu cũng không thể phủ nhận là hai bên có những lợi ích chung không thể tách rời.

Người Mỹ ủng hộ cải thiện quan hệ với Nga

VOV.VN - Đa số người Mỹ ủng hộ cải thiện quan hệ với Nga hơn là áp đặt các lệnh trừng phạt mạnh mẽ.

Thượng đỉnh Nga-Mỹ: “Khó đoán” gặp “điềm tĩnh” và cái kết mong đợi?

VOV.VN - Cuộc gặp giữa nhà lãnh đạo Mỹ khó đoán định và nhà lãnh đạo Nga điềm tĩnh đã khiến giới quan sát đặt câu hỏi mục đích thực sự của hai bên là gì?

Mỹ “bật đèn xanh” cho quân đội Syria tấn công khu vực Tây Nam?

VOV.VN - Theo giới phân tích, Mỹ đang bật đèn xanh cho chiến dịch quân sự của Syria tại khu vực Tây Nam khi thông báo ngừng hỗ trợ phe đối lập Syria (FSA).

Italy tìm cách ngăn cản EU gia hạn các lệnh trừng phạt Nga

VOV.VN - Tân Thủ tướng Italy Giuseppe Conte hôm 27/6 cho rằng, không nên gia hạn các lệnh trừng phạt kinh tế của Liên minh Châu Âu nhằm vào Nga.

Sau Triều Tiên, Tổng thống Donald Trump muốn hàn gắn quan hệ với Nga?

VOV.VN - Khoảng 1 tuần sau thành công tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều, Tổng thống Mỹ Donald Trump giờ đây tiếp tục theo đuổi một cuộc đối thoại với Nga.