Từ khóa tìm kiếm: quyết định

Chủ tịch Perez có quyết định sốc về tương lai của Ramos

VOV.VN - Theo thông tin từ El Chiringuito TV, Chủ tịch Perez của Real Madrid có thể để Ramos rời sân Bernabeu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

3 cuộc khủng hoảng trong 1 nhiệm kỳ và những quyết định “sai thời điểm” của ông Trump

VOV.VN - Kiên định với mục tiêu “Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại” nhưng những quyết định “sai thời điểm” của ông Trump dường như khiến phần lớn người dân Mỹ cho rằng ông không phải là nhà lãnh đạo phù hợp vào thời điểm này.

Triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ

Ngày 8/11, Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế đã thống nhất phân công nhiệm vụ 15 Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Bầu cử Mỹ: Sự can dự của Tòa án Tối cao có giúp ông Trump lật ngược tình thế?

VOV.VN - David Strauss - giáo sư luật của Đại học Chicago nhận xét, Tổng thống Trump sẽ khó xoay chuyển được tình thế dù nhờ đến sự can thiệp của Tòa án Tối cao.

Tòa án Tối cao sẽ không là trọng tài quyết định kết quả bầu cử Tổng thống?

VOV.VN - Theo các chuyên gia pháp lý, trong khi Tổng thống Trump muốn Tòa án Tối cao "cân đong" nếu kết quả bầu cử quá sít sao, nhưng cơ quan này không thể là trọng tài cuối cùng trong cuộc chiến pháp lý này.

Trao quyết định bổ nhiệm hai Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Sáng 3/11, Bộ Quốc phòng tổ chức công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ. Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, chủ trì hội nghị.

Công bố quyết định của Chủ tịch nước về công tác cán bộ

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao vừa công bố và trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

Thủ tướng quyết định xuất cấp 4.000 tấn gạo hỗ trợ nhân dân miền Trung

Thủ tướng Chính phủ giao UBND 4 tỉnh tiếp nhận và sử dụng số gạo được cấp bảo đảm hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, định mức theo quy định.

Thăng hàm cấp Thượng tướng cho hai sỹ quan cấp cao của quân đội

VOV.VN - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trao Quyết định thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng cho ông Hoàng Xuân Chiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và ông Lê Huy Vịnh, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam.

Công bố Quyết định công nhận xã An toàn khu, vùng An toàn khu tại Bắc Kạn

VOV.VN - Theo đó 7 xã thuộc huyện Chợ Đồn được công nhận là xã An toàn khu; huyện Chợ Đồn được công nhận là vùng An toàn khu của Trung ương