Từ khóa tìm kiếm: rác thải nhựa.

8 cách hay giúp bạn du lịch không rác thải nhựa

VOV.VN - Một vài cách dưới đây sẽ giúp bạn giảm đáng kể việc sử dụng đồ nhựa, vừa tận hưởng chuyến đi vui vẻ vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Hành trình "khó tin": 10 ngày du lịch không rác thải nhựa của gia đình Hà Nội

VOV.VN - Hạn chế tối đa rác thải nhựa, gia đình chị Nguyễn Thuỳ Dương quyết tâm đi du lịch chỉ lưu lại những kỷ niệm và bài học cho các con.

Vận chuyển 30.000 tấn chất thải rắn từ Trà Vinh đến TP Cần Thơ xử lý

VOV.VN - UBND tỉnh Trà Vinh đã đồng ý cho doanh nghiệp vận chuyển 30.000 tấn rác thải rắn về Nhà máy xử lý rác thải EB TP.Cần Thơ để xử lý.

Các nhà khoa học Australia: hơn 14 triệu tấn vi nhựa đang ở dưới đáy đại dương

VOV.VN - Kết quả nghiên cứu này cho hay, việc ô nhiễm hạt vi nhựa đang diễn ra nghiêm trọng hơn những gì mà mọi người đã biết.

Ô nhiễm rác thải nhựa đại dương: "Có lúc thu hoạch rác thải nhựa nhiều hơn số lượng cá”

VOV.VN - Tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa đại dương đang ngày càng nghiêm trọng, có những thời điểm ngư dân “thu hoạch rác thải nhựa nhiều hơn số lượng cá”.

Kỳ quan Vịnh Hạ Long có thể bị hủy hoại vì rác thải nhựa

VOV.VN - Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi rác thải nhựa do chính con người xả xuống.

Vĩnh Long nhiều hoạt động hạn chế rác thải nhựa đạt kết quả bước đầu

VOV.VN - Mấy năm qua, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp nhằm hạn chế đến mức thấp nhất rác thải nhựa và đã đạt được kết quả bước đầu.

Hươu chết ở Thái Lan do nuốt phải 7 kg rác thải nhựa

VOV.VN - Một con hươu được tìm thấy đã chết ở Thái Lan sau khi nuốt khoảng 7 kg rác thải nhựa, gióng lên hồi chuông báo động về việc xả rác ở đất nước này.

Plastisc & Rubber Vietnam 2019: Nâng tầm công nghệ tái chế nhựa

VOV.VN - Triển lãm có sự tham gia của 200 đơn vị cung cấp công nghệ và thiết bị máy móc, phục vụ cho sản xuất và chế biến nhựa và cao su Việt Nam.

Kon Tum tiến tới không sử dụng nước đóng chai một lần trong công sở

VOV.VN - Đây là một phần trong kế hoạch hành động của các Sở, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum, để chống rác thải nhựa.