Từ khóa tìm kiếm: Sergei Ryabkov

Nga gọi Mỹ là “người đào mồ” chôn Hiệp ước INF

VOV.VN - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho rằng Mỹ đã khởi động và hoàn thành việc rút khỏi hiệp ước INF một cách đơn phương.

Nga giải thích việc Iran vượt hạn mức dự trữ urani

VOV.VN - Chính phủ Nga hôm 2/7 cho biết, việc Iran vượt hạn mức dự trữ urani làm giàu là do những động thái của Mỹ khi phá vỡ cam kết thỏa thuận hạt nhân.

Nga sẵn sàng xem xét đề xuất của Mỹ về Hiệp ước hạt nhân mới

VOV.VN -Nga sẵn sàng xem xét các đề xuất mới từ phía Mỹ về việc thay thế Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung bằng một hiệp ước mới.

Nga tố Mỹ tạo cớ che đậy ý đồ hủy bỏ hiệp ước hạt nhân

VOV.VN - Phía Nga cho rằng, thời hạn tuân thủ Hiệp ước INF mà Mỹ đặt ra với Nga là“trò chơi nhằm che đậy quyết định hủy bỏ hiệp ước”của Mỹ.

Nga chuẩn bị tình huống xấu nhất khi Mỹ rút khỏi hiệp ước hạt nhân

VOV.VN - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho biết, quân đội nước này đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất khi Mỹ rút khỏi hiệp ước hạt nhân.

Nga công bố biện pháp đáp trả lệnh trừng phạt của Mỹ

VOV.VN - Nga đang bắt đầu phác thảo các biện pháp đáp trả đối với việc áp đặt các lệnh trừng phạt mới của Mỹ.

Nga tung bằng chứng tố Mỹ can thiệp bầu cử tổng thống

VOV.VN - Thông tin này được đưa ra khi nước Nga đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho cuộc bầu cử tổng thống diễn ra vào ngày 18/3.

Nga sẵn sàng cùng Mỹ đi tìm lời giải cho “bài toán” Ukraine

VOV.VN - Nga sẵn sàng đàm phán với Mỹ nhằm giải quyết cuộc xung đột ở Đông Nam Ukraine, cũng như hy vọng thúc đẩy đối thoại giữa Washington và Kiev. 

Nga lo ngại khi Mỹ muốn xem xét lại thỏa thuận hạt nhân Iran

VOV.VN - Phía Nga cho rằng, các vụ thử tên lửa gần đây của Iran không vi phạm thỏa thuận hạt nhân cũng như nghị quyết của Liên Hợp Quốc.

Nga, Mỹ và các biện pháp trả đũa lẫn nhau

VOV.VN - Bộ Ngoại giao Nga cho biết, các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ chống lại Nga là hành động thù địch, do vậy Nga sẽ có biện pháp đáp trả thích đáng.