Từ khóa tìm kiếm: sữa bột

Vinamilk bác tin không chính xác về nguồn nguyên liệu để sản xuất sữa

VOV.VN - Chiều 30/11, Công ty CP Sữa Việt Nam- Vinamilk phát đi thông cáo về nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm sữa.

Vinamilk Organic Gold - Sữa bột trẻ em đạt chuẩn Organic Châu Âu

VOV.VN - Sữa bột trẻ em Organic có nhiều lợi ích tích cực đối với sự phát triển của trẻ, rất dễ tiêu hóa và nhạt mát, giúp trẻ lớn khôn tự nhiên.

Tất tần tật về DHA chuẩn Hà Lan trong Sữa bột Dutch Lady mẹ nên biết

VOV.VN - Được mệnh danh là “vua” của các dưỡng chất giúp bé thông minh và phát triển toàn diện nên DHA luôn là tiêu chí chính khi các mẹ chọn sữa cho con.

Mẹ bầu háo hức với “siêu sữa” A2 made in Việt Nam

VOV.VN - Không còn phải bỏ thời gian canh tìm sữa bột A2 xách tay, giờ đây mẹ bầu có thể tự tin mua sữa tươi A2 chính hãng, chất lượng quốc tế với giá Việt Nam.

Sữa nước và sữa bột trẻ em của Vinamilk dẫn đầu thị trường Việt Nam

VOV.VN - Trong nhiều năm qua, Vinamilk vẫn luôn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường Việt Nam với sản phẩm sữa nước và sữa bột trẻ em có chất lượng quốc tế.

Vinamilk tăng cường quan hệ hợp tác với Mỹ

VOV.VN - Vinamilk đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ về chuyên môn từ các chuyên gia Mỹ và mong muốn quan hệ của hai bên sẽ ngày càng phát triển.

Nhãn hàng Friso đồng hành cùng Hội nghị Nhi khoa toàn quốc 2018

VOV.VN - Hội nghị Khoa học Nhi khoa toàn quốc 2018 vừa diễn ra tại TP.HCM với sự đồng hành của nhãn hàng Friso (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam). 

Lối thoát nào cho cuộc khủng hoảng sữa bột ở Châu Âu?

VOV.VN - Trữ lượng sữa bột này hiện nay tại Liên minh Châu Âu ở mức gần 380.000 tấn và gặp khó khăn trong việc tìm nguồn tiêu thụ.

Sữa bột pha sẵn Việt Nam tiếp cận hơn 300 siêu thị tại Mỹ

VOV.VN - Sản phẩm sữa bột pha sẵn dành cho trẻ biếng ăn mang nhãn hiệu Pedia Plus của Nutifood sẽ được bán tại hơn 300 siêu thị tại California của Mỹ.

Bắt đối tượng vận chuyển ma túy giấu trong trà sâm và sữa bột

VOV.VN - Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với các lực lượng chức năng vừa bắt quả tang một đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.