Từ khóa tìm kiếm: Sức khỏe tâm thần

WHO: Covid-19 “tàn phá” dịch vụ sức khỏe tâm thần trên toàn cầu

VOV.VN - WHO kêu gọi các nước nhanh chóng và quyết đoán, đầu tư nhiều hơn vào chương trình sức khỏe tâm thần cứu người dân trong thời kỳ đại dịch và hậu Covid-19.

Selena Gomez tiết lộ khó khăn trong quá trình chăm sóc sức khỏe tâm thần

VOV.VN - Selena Gomez vừa chia sẻ loạt khó khăn trong quá trình chăm sóc sức khỏe tâm thần mà cô từng trải qua trong quá khứ.

7 người còn mất tích sau vụ nổ Beirut

VOV.VN - Phát ngôn viên của quân đội Lebanon cho biết còn 7 công dân của một số quốc gia vẫn đang mất tích cho đến thời điểm này.

Người dân Beirut đối mặt với khủng hoảng sức khỏe tâm thần sau vụ nổ kinh hoàng

VOV.VN -Các bác sĩ cảnh báo tình trạng khẩn cấp về sức khỏe tâm thần ở Beirut khi người dân bắt đầu có dấu hiệu chấn thương tâm lý sau vụ nổ thảm khốc hôm 4/8

Mạng xã hội tác động xấu tới sức khỏe tâm thần trong đại dịch Covid-19

VOV.VN - Tình trạng tràn ngập thông tin sai lệch trên mạng xã hội như Facebook và Twitter có nguy cơ tạo ra một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần tại Australia.

Hậu phong tỏa, nhiều học sinh Trung Quốc tự tử vì căng thẳng

VOV.VN - Một cuộc khảo sát với 1,22 triệu học sinh tiểu học và trung học tại Trung Quốc cho thấy, 10,5% học sinh đang đối mặt với các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Covid-19 có nguy cơ gây ra khủng hoảng sức khỏe tâm thần toàn cầu

VOV.VN - Liên Hợp Quốc cảnh báo đại dịch Covid-19 có thể làm bùng phát cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần trên quy mô toàn cầu.

3 triệu thanh thiếu niên Việt Nam cần chăm sóc sức khỏe tâm thần

VOV.VN - Tại Việt Nam, vấn đề sức khỏe tâm thần đang bị “lãng quên” và có khoảng 3 triệu trẻ em 6-16 tuổi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tâm thần. 

Can thiệp sức khỏe tâm thần, tiến tới từ bỏ nghiện ma túy

VOV.VN -Theo nhiều chuyên gia, điều trị cho người nghiện bằng can thiệp sức khỏe tâm thần sẽ làm giảm tần suất sử dụng chất gây nghiện, tiến tới từ bỏ ma túy.

Ma túy thế hệ mới: Sức tàn phá gấp trăm lần ma túy cũ

VOV.VN - “Sức tàn phá của ma túy thế hệ mới lên cơ thể con người nhiều gấp trăm lần so với ma túy cũ vì nó tàn phá cả về tâm thần lẫn thể chất”.