VOV.VN - Từ đầu năm đến nay, tỉnh Sơn La đã có hơn 2.300 hộ gia đình được hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát; trong đó, khoảng 1.470 nhà đã hoàn thiện, còn lại các hộ đang thực hiện và lên kế hoạch khởi công trong tháng 3, tháng 4.
VOV.VN - Theo TS Nhị Lê, tinh gọn bộ máy là một công việc đại sự để quyết định Việt Nam có vươn tới hùng cường hay không. Nếu chúng ta đánh mất sự khẩn trương, thời cơ chỉ đến một lần, chỉ đến trong một khắc. Nếu chúng ta buông lỏng thì không biết đến bao giờ thời cơ trở lại.
VOV.VN - Với mục tiêu phấn đấu tăng trưởng hai con số trong năm 2025, tỉnh Bình Thuận đã xác định các khâu đột phá để vượt qua khó khăn thách thức. Các cấp, các ngành trong tỉnh đang rất khẩn trương, tích cực triển khai để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
VOV.VN - Khẳng định vai trò không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn gặp phải một số hạn chế cố hữu, đặc biệt, tiếp cận vốn vay là một trong những khó khăn lớn nhất.
VOV.VN - UBND huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi vừa hoàn tất công tác cưỡng chế thu hồi thửa đất cuối cùng từng cản trở tiến độ thi công cầu Trà Khúc 3, bàn giao cho chủ đầu tư và nhà thầu để thi công hoàn thành dự án trọng điểm này.
VOV.VN - Các lực lượng Nga đang tiến quân trên toàn bộ tiền tuyến ở Donbass, đồng thời mở các cuộc tấn công các sân bay tập trung máy bay F-16 ở Ukraine.
VOV.VN - Những ngày này, trên các công trình trọng điểm của tỉnh Phú Yên, rộn ràng tiếng máy thi công. Chủ đầu tư các công trình trọng điểm tập trung giải ngân vốn đầu tư công ngay từ đầu năm.
VOV.VN - Tỉnh Quảng Ninh đang tăng tốc và lần lượt đưa vào sử dụng nhiều công trình hạ tầng giao thông, từ các dự án trọng điểm kết nối liên vùng cho đến cải tạo, nâng cấp giao thông khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa.
VOV.VN - Các địa phương ở tỉnh miền núi Sơn La đang tập trung nguồn lực, tăng tốc, phấn đấu hoàn thành xóa nhà tạm cho trên 430 hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách... trước Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
VOV.VN - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo, năm 2025, ngành GTVT cần chủ động đón nhận cơ hội, đi đầu trong phát triển ngành công nghiệp, nhất là cơ hội từ dự án đường sắt tốc độ cao, đường sắt đô thị, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới.