VOV.VN - Ngày 19/5, đại diện Cục Cảnh sát giao thông cho biết, đơn vị đã chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác đào tạo và sát hạch lái xe nhằm bảo đảm người được cấp giấy phép lái xe có đầy đủ kỹ năng, ý thức và đạo đức khi tham gia giao thông.
VOV.VN - Trong bối cảnh xuất hiện các dấu hiệu cho thấy mức độ ủng hộ của người dân Mỹ đối với chiến dịch quân sự nhằm vào Iran đang suy giảm, Tổng thống Donald Trump hôm 4/5 tiếp tục bác bỏ các kết quả thăm dò, cho rằng chúng “hoàn toàn giả mạo”.
VOV.VN - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập tại Hà Nội năm học 2026–2027 đang ghi nhận mức độ cạnh tranh gay gắt khi tỷ lệ chọi ở nhiều trường top đầu tăng mạnh, có nơi lên tới hơn 1/3. Trong đó, Trường THPT Yên Hòa dẫn đầu toàn thành phố với tỷ lệ chọi 1/3,35, cho thấy áp lực giành suất vào trường công lập rất lớn.
VOV.VN - Theo đánh giá của cơ quan chuyên môn do tỉ lệ ra hoa năm nay ở mức khá thấp nên dự kiến sản lượng vải thiều toàn tỉnh Bắc Ninh sẽ giảm khoảng 50% so với cùng kỳ năm 2025.
VOV.VN - Tính đến 19h tối nay (15/3), tỉnh Gia Lai đã có 99,76% cử tri đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031.
VOV.VN - Hôm nay, trong ngày hội lớn của đất nước, dù đường xá cách trở, đi lại nhiều nơi còn khó khăn, nhưng cử tri 5 tỉnh Tây Bắc là Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Phú Thọ vẫn đi bỏ phiếu từ rất sớm và rất đầy đủ.
VOV.VN - TP.HCM sẽ tiếp tục áp dụng 3 môn thi Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm 2026.
VOV.VN - Kết quả một cuộc khảo sát mới được công bố cho thẩy tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu nhiệm kỳ.
VOV.VN - Việt Nam có tỉ lệ ghép tạng cao nhất Đông Nam Á (hơn 1.000 ca/năm) nhưng tỉ lệ hiến tạng sau chết lại thuộc nhóm thấp nhất thế giới.
VOV.VN - Đây là 1 trong 5 thông điệp của tháng hành động quốc gia về dân số và kỷ niệm "Ngày Dân số Việt Nam (26/12)" do Bộ Y tế phối hợp UBND TP Hà Nội tổ chức vào sáng nay (10/12).