Từ khóa tìm kiếm: tiểu học chu văn an

Cô giáo phát ngôn kỳ thị cha mẹ đơn thân cúi đầu xin tha thứ

Cô giáo Đào Thị Hồng Phượng đã cúi đầu xin được mọi người tha thứ và viết đơn rút khỏi ban đại diện phụ huynh.

Mẹ đơn thân, sao lại “không đủ tư cách“?

VOV.VN -Những ông bố, bà mẹ đơn thân sao lại gọi là “gia đình khiếm khuyết”, khi họ dám sống thật mà không phải cố khoác lên mình cái vỏ bọc “hạnh phúc”.

Bức xúc khi Trưởng Ban phụ huynh “kỳ thị” cha mẹ đơn thân

VOV.VN - Phát biểu động chạm của một vị Hội trưởng phụ huynh đang khiến tất cả những người làm cha mẹ vô cùng bức xúc, bất bình, thậm chí là phẫn nộ. 

Vụ thịt gà ôi thiu: Trường tiểu học Chu Văn An nhận lỗi với phụ huynh

VOV.VN - Tại cuộc họp 3 bên, Tiểu học Chu Văn An vẫn chỉ nhận thịt gà có mùi lạ, trong khi đó phụ huynh vẫn khẳng định thịt có mùi nồng nặc, không phải mùi lạ.

Điểm tin 24h: Phụ huynh bất an khi thịt gà ôi thiu vào trường học

VOV.VN -  Theo Trưởng phòng Y tế quận Hoàng Mai, thịt gà không hề có mùi ôi thiu hay hôi thối nồng nặc mà chỉ có mùi lạ...

Đưa thịt gà ôi thiu vào trường tiểu học: Thịt chỉ có mùi lạ?

VOV.VN - Theo Trưởng phòng Y tế quận Hoàng Mai, thịt gà không hề có mùi ôi thiu hay hôi thối nồng nặc mà chỉ có mùi lạ. "Lỗi do biên bản".

Vụ thịt gà ôi thiu vào trường học: Phụ huynh lo, hiệu trưởng im lặng

VOV.VN - Trong khi nhiều phụ huynh đang bất an về việc thịt gà ôi thiu bốc mùi được đưa vào trường, đến nay trường TH Chu Văn An vẫn giữ thái độ im lặng.

Phát hiện thịt gà ôi thiu "tuồn" vào trường Tiểu học ở Hà Nội

VOV.VN -Theo phản ánh của phụ huynh, có 35kg thịt gà đông lạnh để lâu, ôi thiu, được đưa vào bếp ăn bán trú trường Tiểu học Chu Văn An (Hoàng Mai, HN)

Thực đơn bán trú dinh dưỡng cho học sinh tiểu học

VOV.VN - Tại trường Tiểu học Chu Văn An (Hoàng Mai, Hà Nội), học sinh không chỉ được ăn những bữa cơm đảm bảo dinh dưỡng, mà còn được tự tay vào bếp chuẩn bị.

Phường có 78 chung cư và sự bấn loạn học hành

VOV.VN -Đã có những sai phạm được chỉ ra, đã có những cán bộ bị kỷ luật, mất chức nhưng không vì thế mà tốc độ cấp phép nhà cao tầng đã dừng lại.