Từ khóa tìm kiếm: U minh thượng

Mở lại đường bay thương mại và những quy định bắt buộc khi nhập cảnh Việt Nam

VOV.VN - Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đồng ý phương án nối lại các chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ có chở khách giữa Việt Nam và một số đối tác với tần suất các chuyến bay không quá 02 chuyến/tuần.

Truy điệu, an táng 18 hài cốt liệt sỹ ở U Minh Thượng ​

VOV.VN - 18 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ giai đoạn 1968 – 1970 được cất bốc tại khu vực sân trường THPT Vĩnh Hòa.

Sai phạm hàng chục tỷ ở Kiên Giang, anh vợ và em rể bị bắt giam

VOV.VN - Liên quan đến các sai phạm xảy ra tại một số dự án đầu tư xây dựng ở huyện U Minh Thượng, 2  Giám đốc BQL dự án bị bắt

Những “người thợ” canh rừng nhiệt huyết

VOV.VN - Hiện đang vào cao điểm mùa khô, tại Vườn Quốc gia U Minh hạ, các cán bộ, nhân viên cùng người dân địa phương đang ngày đêm thực hiện công tác PCCCR.

Trung Quốc kêu gọi thành lập liên minh thương mại chống Mỹ

VOV.VN - Một trong các đề xuất của Trung Quốc đó là nước này và EU cùng hành động chống lại Mỹ tại Tổ chức Thương mại thế giới.

Kỷ luật Bí thư Huyện ủy U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang

UBKT Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật ông Đoàn Hồng Dinh, Bí thư Huyện ủy U Minh Thượng bằng hình thức khiển trách.

Mỹ trấn an lo ngại của các đồng minh sau Thượng đỉnh Mỹ-Triều

VOV.VN - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 13/6 đã tới Hàn Quốc để thảo luận kết quả Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều diễn ra vào ngày 12/6 vừa qua.

G7 Tài chính bế mạc: Mỹ và các đồng minh tranh cãi gay gắt

VOV.VN - Bầu không khí căng thẳng vẫn tiếp tục bao trùm trong ngày họp thứ 3 và cũng là ngày kết thúc hội nghị bộ trưởng tài chính G7.

Tân Hiệp Phát tiếp tục khánh thành cầu tại U Minh Thượng, Kiên Giang

VOV.VN - Vào ngày 24 và 25 Tết vừa qua, Tân Hiệp Phát đã khánh thành 2 cây cầu thép dây văng tại Ngọc Hiển (Cà Mau) và huyện U Minh Thượng (Kiên Giang).

Tìm hiểu 5 tai nghe không dây thông minh nhất hiện nay

VOV.VN - Tai nghe Bluetooth không dây thông minh khác với mô hình thường khi được trang bị các tính năng tiên tiến nhất.