Từ khóa tìm kiếm: Ukraine tập trận

Ukraine tập trận quy mô lớn nhằm đáp trả Nga

VOV.VN - Ngày 23/9, quân đội Ukraine cho biết, đã tiến hành một cuộc tập trận quân sự quy mô lớn nhằm phản ứng trước các cuộc tập trận mang tên Kavkaz-2020 của Nga.

Ukraine “rầm rộ” tập trận giữa lúc căng thẳng với Nga

VOV.VN - Ukraine “rầm rộ” tiến hành các cuộc tập trận từ cuối tháng 11 trong bối cảnh căng thẳng với Nga gia tăng sau khi Nga bắt 3 tàu hải quân của nước này.

Ukraine tham gia tập trận quy mô lớn với các nước NATO

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Ukraine ngày 8/10 cho biết, nước này đã bắt đầu các cuộc tập trận không quân quy mô lớn với Mỹ và các thành viên khác của NATO.

Vì sao Ukraine lại tổ chức tập trận tên lửa gần bán đảo Crimea?

VOV.VN - Phía Ukraine cho rằng, mục đích cuộc tập trận là tăng cường khả năng phòng thủ, tuy nhiên, giới phân tích cho rằng, Ukraine đang muốn thu hút sự chú ý.

Né tránh sự đáp trả của Nga, Ukraine thay đổi kế hoạch tập trận?

VOV.VN - Trước việc Nga triển khai tàu chiến gần Crimea, Ukraine đã quyết định không bắn tên lửa vào không phận của Crimea như kế hoạch ban đầu. 

Ukraine đã bắt đầu cuộc tập trận bắn tên lửa gần Crimea ​

VOV.VN - Ngày 1/12, Ukraine đã bắt đầu thử tên lửa ở gần khu vực Crimea bất chấp lời phản đối mạnh mẽ của Nga.

Nga phản đối Ukraine tập trận phòng không trên khu vực bán đảo Crimea

VOV.VN - Nga vừa lên tiếng chỉ trích "quyết định đơn phương" của Ukraine đang triển khai hoạt động huấn luyện phóng tên lửa trên bán đảo Crimea.

NATO - Ukraine rầm rộ tập trận chung ở miền Nam Ukraine

VOV.VN - Truyền thông Nga ngày 31/8 đưa tin Ukraine và tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO) đã tiến hành tập trận chung mang tên Gió biển 2015. 

Quốc tế chung tay trợ giúp Nepal khắc phục hậu quả động đất

VOV.VN - Theo thông tin mới nhất, số người thiệt mạng sau trận động đất mạnh 7,8 độ richter tại Nepal đã lên tới hơn 2.200 người.

Mỹ, Ukraine tham gia tập trận Hải quân trên Biển Đen

VOV.VN - Mục tiêu của cuộc tập trận lần này là để tạo ra một hành lang an toàn về hàng hải cho tàu thuyền qua lại khu vực đang xảy ra khủng hoảng.