Từ khóa tìm kiếm: Vòng tay nhân ái

Lão nông nghèo, làm thuê nuôi nhiều người bị bệnh nan y

VOV.VN - Dù sức khỏe yếu nhưng ông Mười vẫn đi làm thuê nuôi vợ bị bệnh nan y, 2 con bị khiếm khuyết trí tuệ và cưu mang 2 cháu nhỏ đang đi học.

Khánh Ly - “Như một lời chia tay” đong đầy cảm xúc

VOV.VN - Mười năm gắn bó "duyên tình âm nhạc" Trịnh Công Sơn, Khánh Ly tiếp tục trở về để kể cho khán giả thủ đô những câu chuyện âm nhạc "Như một lời chia tay"

Vòng tay nhân ái: 103 tỷ đồng được gửi đến đồng bào đang gặp khó khăn

VOV.VN - “Vòng tay nhân ái” muốn gửi gắm, sẻ chia đến những cuộc đời kém may mắn, đến những trẻ mồ côi, trẻ còn nhiều thiệt thòi trong xã hội.

Chương trình Vòng tay nhân ái ủng hộ hơn 100 tỷ đồng cho người nghèo

VOV.VN - Trong chương trình, UBND TP Hà Nội trao tặng và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn của TP và 20 tỉnh tổng kinh phí hơn 100 tỷ đồng. 

“Vòng tay nhân ái” kết nối các tấm lòng hảo tâm

VOV.VN - Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được Ban tổ chức trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.

Trao học bổng cho con các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

VOV.VN - Quỹ TVF và Ủy ban ATGTQG đã trao tặng 9 Học bổng “Vòng tay nhân ái” cho các học sinh là con nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại tỉnh Đắk Lắk.

Chương trình từ thiện “Trao vòng tay nhân ái 2016”

VOV.VN - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ tổ chức chương trình “Trao vòng tay nhân ái 2016” nhằm khám và cấp phát thuốc cho đồng bào.

Hỗ trợ việc làm, học bổng thân nhân người bị tai nạn giao thông

Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ hỗ trợ học bổng cho con em, tìm kiếm việc làm phù hợp cho người thân của người bị tai nạn, gặp khó khăn trong cuộc sống