Từ khóa tìm kiếm: ZTE

ZTE bị Mỹ coi là mối đe dọa an ninh quốc gia

Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) đã xác nhận rằng ZTE gây ra mối đe dọa an ninh quốc gia, mà cụ thể thiết bị do công ty Trung Quốc cung cấp có thể được sử dụng để do thám.

Thụy Điển chặn Huawei, ZTE tham gia mạng 5G do lo ngại vấn đề an ninh

VOV.VN - Thụy Điển hôm nay thông báo nước này sẽ cấm sử dụng các thiết bị điện tử từ 2 tập đoàn viễn thông lớn của Trung Quốc là Huawei và ZTE trong việc xây dựng mạng 5G do lo ngại vấn đề an ninh quốc gia.

Ấn Độ loại Huawei và ZTE khỏi vòng thi tuyển 5G

VOV.VN - Huawei và ZTE sẽ bị đưa ra khỏi danh sách các công ty dự tuyển triển khai mạng viễn thông thế hệ thứ 5 (5G) của Ấn Độ.

Trung Quốc phản đối Mỹ cấm bán linh kiện cho Huawei và ZTE

VOV.VN - Trung Quốc kêu gọi Mỹ ngăn chặn các hành động có thể gây ảnh hưởng hơn nữa tới quan hệ hai nước.

Mỹ tính cấm cửa thiết bị từ Huawei và ZTE, Trung Quốc phản ứng ra sao?

VOV.VN - Phản ứng trước khả năng Mỹ cấm nhập thiết bị từ Huawei và ZTE, Trung Quốc gián tiếp gọi đây là hành động “lạm dụng vấn đề an ninh quốc gia”.

Hội đàm Trump – Tập bên lề G-20: Trong “nguy” có “cơ” cho Bắc Kinh

VOV.VN-Tranh chấp thương mại Mỹ- Trung cho Bắc Kinh cơ hội nghĩ lại về các mục tiêu kinh tế và nâng cao uy tín của mình nhưng cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ.

Infographics: Những vũ khí Mỹ sắm từ ngân sách quốc phòng 716 tỷ USD

VOV.VN - NDAA 2019 bao gồm 616,9 tỷ ngân sách cơ bản cho Lầu Năm Góc, 69 tỷ cho các hoạt động quân sự ở nước ngoài và 21,9 tỷ cho chương trình vũ khí hạt nhân.

Những thay đổi lớn trong Đạo luật quốc phòng mới NDAA của Mỹ

VOV.VN - NDAA 2019 đặt nền móng cho những thay đổi về quy trình, tổ chức và chiến lược của Mỹ nhằm “cạnh tranh lâu dài với Nga và Trung Quốc”.

Trung Quốc giận dữ vì luật quốc phòng mới của Mỹ

VOV.VN - Ngày 14/8, Trung Quốc lên án các biện pháp nhằm vào nước này trong đạo luật quốc phòng của Mỹ mới vừa được Tổng thống Trump thông qua.

Mỹ ban hành luật quốc phòng mới, nhẹ tay hơn với Trung Quốc

VOV.VN -Luật chính sách quốc phòng 716 tỷ USD vừa được thông qua đã nhẹ tay hơn trong việc kiểm soát các hợp đồng giữa chính phủ Mỹ với các công ty Trung Quốc.