Tưng bừng ngày hội Sắc màu hạnh phúc tại Đà Nẵng

VOV.VN - Sáng nay (14/7), Ngày hội Sắc màu hạnh phúc lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, với hơn 100 người tham gia. 

Ngày hội được thiết kế trong một không gian nhiều màu sắc với các hoạt động trải nghiệm để người tham gia tự do khám phá và bộc lộ giá trị nội tâm như: làm bạn với thiên nhiên, khám phá trẻ thơ, góc thư giãn và âm nhạc, hạnh phúc là gì,…

Ngày hội Sắc màu hạnh phúc thu hút nhiều bạn trẻ tham gia

Đây cũng là cơ hội để mọi người cùng tích luỹ vào “Ngân hàng việc tốt” và lan tỏa những câu chuyện người tốt, việc tốt đến cộng đồng. Dự án hướng đến đối tượng là tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn từ 18 đến 35 tuổi.

Nhiều phụ huynh đưa con đến Ngày hội sắc màu hạnh phúc để có những trải nghiệm mới về làm việc tốt

Bà Quách Hương, Điều phối dự án “Triệu triệu việc tốt”, Trung tâm Inner Space, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho biết, Ngày hội Sắc màu hạnh phúc khuyến khích mọi người làm những việc tốt nhỏ, trở thành bản tính và thói quen tự nhiên của mỗi người.

"Trong cuộc sống hiện tại có rất nhiều áp lực, căng thẳng. Mọi người đang trở nên mệt mỏi và mất cân bằng hơn. Dự án được khởi xướng với mong muốn lan tỏa các giá trị tích cực, rộng rãi hơn nữa ra cộng đồng; để mỗi người có thể duy trì được giá trị tích cực bên trong họ và sử dụng sự tích cực ấy với những người xung quanh và với môi trường.

Những năng lượng tích cực ấy sẽ tạo ra khi họ trao đi và nó lại quay lại với chính họ. Điều đó sẽ tạo ra niềm vui và hạnh phúc", bà Quách Hương nói./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Á hậu Huyền My, Thái Thùy Linh khuấy động ngày hội khoá ở trường cũ

VOV.VN - Á hậu Huyền My, ca sĩ Thái Thùy Linh... về trường cũ dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của các cựu học sinh niên khóa 1996 – 1999.

Bế mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc thiểu số

VOV.VN - Ngày hội có sự tham gia của hơn 500 nghệ nhân, nghệ sĩ, diễn viên, vận động viên quần chúng đồng bào các dân tộc 5 tỉnh vùng biên giới Việt - Lào.

TPHCM khai mạc ngày hội văn hóa đọc

VOV.VN - Tối 1/6, Sở Văn hoá và Thể thao TPHCM tổ chức khai mạc Ngày hội Văn hoá đọc TPHCM năm 2019.

Ngày hội Văn hóa đọc trên phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút độc giả

VOV.VN - Ngày hội Văn hoá đọc được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM với chủ đề “Đọc để thay đổi tương lai”.

Chùm ảnh: A Lưới trước ngày hội lớn

VOV.VN -Ngày hội giao lưu văn hóa thể thao và du lịch các dân tộc thiểu số các tỉnh vùng biên giới VN - Lào, KV miền Trung - Tây Nguyên sẽ diễn ra vào tối 17/5.

Khai mạc Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc biên giới Việt Nam- Lào

VOV.VN -Tối 17/5,  Ngày hội giao lưu văn hóa, du lịch các dân tộc thiểu số biên giới Việt Nam- Lào khu vực miền Trung- Tây nguyên 2019 đã chính thức khai mạc.

Tin cùng chuyên mục