Nam thanh niên sát hại người yêu bằng 18 nhát dao

Mâu thuẫn xảy ra, nữ sinh viên một trường ĐH ở tỉnh Quảng Nam bị người yêu sát hại bằng 18 nhát dao.

Chiều 27/6, TAND tỉnh Quảng Nam đưa bị cáo Phan Anh Tú (SN 1992, ngụ xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) ra xét sử sơ thẩm về tội "Giết người".

nam thanh nien sat hai nguoi yeu hinh 1
Phan Anh Tú tại tòa
Theo cáo trạng, Tú và chị T.T.V.T. (SN 1997, ngụ xã Đại An, huyện Đại Lộc) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau từ năm 2013.Đầu năm 2016, khi biết chị T. có thai, Tú muốn giữ lại và kết hôn nhưng chị T. không chịu và đã phá bỏ thai. Thời điểm này, chị T. đang học tại một trường ĐH ở Quảng Nam còn Tú làm thợ điện tại TP Đà Nẵng. Mối quan hệ yêu đương giữa Tú và chị T. vẫn tiếp tục nhưng hay xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Khoảng tháng 8/2017, Tú không làm thợ điện nữa mà xin học thêm tại một trường CĐ ở TP Hội An (tỉnh Quảng Nam). Lúc này, Tú và chị T. thuê phòng trọ ở TP Tam Kỳ để sống chung. Trong thời gian ở đây, Tú và chị T. thường xuyên mâu thuẫn, cãi nhau, chị T. hay lớn tiếng với Tú, có lúc đánh Tú. Tuy nhiên, Tú nghĩ sau khi phá thai chị T. buồn, thay đổi tính nên Tú nhịn, không nói hay trách gì người yêu.

Ngày 1/12/2017, sau khi học tại Hội An, Tú vào phòng trọ ở TP Tam Kỳ thì xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với chị T. về việc Tú không lo đi xin việc làm. Chị T. lớn tiếng đuổi Tú ra khỏi phòng trọ.

Tú sau đó bỏ về nhà cha mẹ ở huyện Đại Lộc. Khoảng 18h30 ngày 2/12/2017, Tú vào lại phòng trọ thì cả 2 tiếp tục xảy ra cãi nhau. Lần này, chị T. bỏ sang phòng trọ bạn học ở. Tú nhiều lần đến gọi nhưng chị T. không về.

PC_Article_Middle

Khoảng 9h30 ngày hôm sau, chị T. về lại phòng trọ của mình và tiếp tục cãi nhau với Tú. Nữ sinh này tiếp tục đuổi Tú về, cầm ổ cắm điện ném vào đầu Tú và dùng tay đánh vào mặt Tú. Lúc này, Tú cầm con dao Thái Lan đang dùng để sửa ổ điện đâm liên tiếp 18 nhát vào tay, ngực và bụng của chị T.

Nạn nhân sau đó được người cùng xóm trọ và Tú chở tới bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, đến tối 11/12/2017, chị T. tử vong./.  

Theo Tr.Thường/Người Lao Động
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x