Tìm thấy thi thể nạn nhân đu dây qua sông bị nước cuốn mất tích ở Lâm Đồng

VOV.VN -Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng bị một đoạn dây dù quấn vào người và mắc kẹt trong bụi cây dưới nước, cách nơi gặp nạn khoảng 300m.

PC_Article_AfterShare_1

Trưa 26/7, lực lượng cứu hộ, cứu nạn và các thợ lặn đã tìm thấy thi thể nạn nhân Vũ Danh Lâm (27 tuổi, quê Đồng Nai) bị nước cuốn mất tích khi đu dây qua sông Đạ Quay, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng vào 3 ngày trước.

lam dong tim thay thi the nan nhan du day qua song bi nuoc cuon mat tich  ​ hinh 1
Hiện trường nơi nạn nhân gặp nạn.

Thi thể của nạn nhân Vũ Danh Lâm được tìm thấy trong tình trạng bị một đoạn dây dù quấn vào người và mắc kẹt trong bụi cây nằm dưới mực nước sâu hơn 10m, cách nơi nạn nhân gặp nạn khoảng 300m.

Đây là khu vực sông có mực nước rất sâu và chảy xiết, đáy sông có nhiều tảng đá lớn và cây bụi. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân Vũ Danh Lâm về cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó như VOV đưa tin, vào trưa 23/7, trong khi anh Vũ Danh Lâm cùng một số người khác đu dây cáp qua sông Đạ Quay, đoạn qua xã Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) để vào làm thuê cho một doanh nghiệp.

PC_Article_Middle

Trong lúc anh Vũ Danh Lâm đu dây qua sông thì không may bị nước lũ cuốn trôi mất tích. UBND huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) đã huy động nhiều lực lượng công an, dân quân, người dân trên địa bàn cùng phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ số 4 của tỉnh Lâm Đồng tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Tiếp đó, đội thợ lặn từ tỉnh Đồng Nai cũng hỗ trợ tìm kiếm nhưng do có mưa lớn kéo dài, nước sông Đạ Quay chảy xiết nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn./.

Người dân Kon Tum vẫn đu dây qua sông

VOV.VN -Người dân chôn cọc bê tông ở hai bên bờ, sử dụng sợi cáp 16mm kết nối và hàn lồng sắt rồi treo lên dây cáp bằng hai dòng dọc để đu qua sông.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh lễ an táng cố Tổng thống George H.W. Bush
VOV.VN - Sau đây là những hình ảnh mới về lễ an táng thi hài cố Tổng thống Bush cha tại Texas, Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x